Anh Lê Tú Uyên – Tư vấn viên Au Pair, chi nhánh phía Nam

Khi còn là theo học tại Đại học Cần Thơ, anh Tú Uyên luôn đam mê được làm việc trong ngành giáo dục. Mục tiêu anh tự đặt ra cho bản thân là phải trở thành chuyên gia về giáo dục. Cùng với 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mình yêu thích, anh còn đạt được thành quả nổi bật nhận được chứng chỉ giảng dạy cao đẳng & đại học.

anh le tu uyen

Anh tự nhận xét bản thân là một người thích trò chuyện, lắng nghe và cập nhật những thông tin về tôn giáo, tín ngưỡng và văn hóa đến với mọi người. Để có thể làm được điều đó, anh luôn yêu thích và sử dụng Tiếng Anh, bởi lẽ đó là cách tiếp cận dễ dàng và nhanh nhất với nguồn tri thức vô tận của nhân loại. Đây cũng là một yếu tố gắn kết anh với công việc hiện tại của mình tại Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI khi anh được tham gia nhiều chương trình liên quan đến các nước nói hoặc sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là Mỹ.

 

Trước khi gia nhập vào đại gia đình ASCI, anh từng là một hướng dẫn viên du lịch với kiến thức sâu sắc về các quốc gia trên thế giới. Lý do anh đến với ASCI là sự mong mỏi được đầu tư khả năng và tri thức của mình vào một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, uy tín. Đây không chỉ là nơi để anh áp dụng kĩ năng mà còn được đào tạo chuyên sâu và bù đắp những thiếu sót để có thể hoàn thiện bản thân. Không nằm ngoài mong đợi, trong khoảng thời gian hoạt động trong lĩnh vực du học, anh đã tư vấn thành công cho rất nhiều bạn trẻ ở các tỉnh thành phía Nam có ước mơ được học tập tại những chân trời mới. Anh luôn nung nấu trong mình niềm khát khao được tư vấn và giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận với các chương trình giao lưu văn hóa quốc tế và được học tập tại các nước phát triển để mở mang tri thức và hiểu biết của mình.

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả