Luyện phỏng vấn visa


Nếu như hộ chiếu là loại giấy tờ được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho công dân của mình khi họ mong muốn đi nước ngoài thì visa là loại giấy tờ mà một quốc gia khác cấp cho học sinh với mục đích nhập cảnh và lưu trú trong khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, nếu không có visa nghĩa là mọi dự định du học, du lịch, đi ra nước ngoài của học sinh đều không thành công. Đạt visa là điều quan trọng tiên quyết đối với một du học sinh.


luyen phong van visa

Phỏng vấn visa luôn là “cửa ải” khó khăn với nhiều du học sinh 

 

Có một thực tế trong suốt những năm hoạt động, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI nhận ra rằng, dù học sinh có chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng đến mức nào, có thành tích học tập xuất sắc và hồ sơ tài chính mạnh tới đâu … nhưng trong buổi phỏng vấn visa, nếu không trả lời một cách thuyết phục đối với người phỏng vấn của đại sứ quán thì học sinh đó vẫn có thể bị từ chối visa. Điều đáng tiếc hơn cả là đôi khi chỉ vì những lỗi sơ đẳng, không đáng có cũng có thể khép lại cánh cửa du học các bạn.

 

luyen phong van visa

 

Chương trình luyện phỏng vấn visa bài bản, cập nhật và chuẩn mực của Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI được dẫn dắt bởi các tư vấn viên giàu kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ, am hiểu về luật pháp… sẽ giúp du học sinh tương lai thành công ở bước quyết định này.

Với thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm về luyện phỏng vấn visa du học, du lịch, thăm thân… tại nhiều gia trên thế giới, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI tự hào là đơn vị luyện phỏng vấn visa hàng đầu tại Việt Nam với tỷ lệ thành công trên 95%. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt nhất, thuyết phục nhất hoặc bổ sung thêm các chứng chỉ cần thiết  và trang bị cho các bạn đủ các kỹ năng để có buổi phỏng vấn visa thành công.

 


Dịch vụ luyện phỏng vấn visa dành cho ai?


luyen phong van visa


Lợi ích của khóa học luyện phỏng vấn visa


– Nắm vững cách điền form và sắp xếp một bộ hồ sơ để xin visa;

– Nắm vững quy trình phỏng vấn phức tạp trong lộ trình xin visa;

– Nắm vững các giấy tờ cần mang theo trong cuộc phỏng vấn visa;

– Thấu hiểu những câu hỏi của nhân viên lãnh sự và những điều họ mong muốn trong câu trả lời của mình;

– Tránh những lỗi khi đi phỏng vấn visa;

– Tự tin trong giao tiếp phỏng vấn;

– Luyện khả năng ngoại ngữ trong phỏng vấn;

– Học các tip ghi điểm với nhân viên lãnh sự;

– Biết những điều cần tránh khi phỏng vấn.