Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học


Trải qua hơn 12 năm hoạt động uy tín, thành công trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 300 trường đại học, cao đẳng và THPT hàng đầu trên thế giới.


Với hệ thống đối tác lớn mạnh là các tổ chức uy tín trên toàn cầu như IAPA, INTO, Educatius, ASG, Navitas, ICEF, INSA, INSEEC, hệ thống trường đại học quốc gia tại các nước … Chúng tôi cung cấp cho sinh viên sự lựa chọn tối ưu tại nhiều quốc gia như Canada, Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Ireland, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Áo, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia …và Việt Nam. ASCI tự hào đã giúp con đường du học trở nên dễ dàng và tiết kiệm cho hơn 5.000 du học sinh với tỷ lệ phỏng vấn visa thành công lên tới trên 95%.

 

tu van du hoc

 

Với các chuyên viên tư vấn du học công tâm, tận tình, nhiều năm kinh nghiệm, không dừng lại ở các dịch vụ tư vấn du học thông thường, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp hợp lý và hiệu quả tối ưu cho học sinh. Bởi hơn cả một đơn vị tư vấn du học, mục tiêu của chúng tôi là nâng tầm người Việt trẻ qua từng thế hệ công dân toàn cầu.

 


Vì sao lựa chọn chúng tôi?


96% khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ

95% thành công visa

– Tư vấn thành công cho 5.000 du học sinh, 1.000 sinh viên giao lưu văn hóa quốc tế, 1.000 học sinh theo học các khóa ngắn hạn

– Tổ chức gần 150 lớp học đào tạo kỹ năng cho du học sinh

– Tư vấn công tâm, tận tình, minh bạch

– Đa dạng chương trình, nhiều sự lựa chọn.

 


Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn?


cac dich vu cua ASCI


Chúng tôi cung cấp các chương trình du học gì?


cac chuong trinh du hoc


Quy trình tư vấn như thế nào?


Quy trinh tu van du hoc cua ASCI