Chị Bùi Thị Việt Phương – Quản lý chương trình du học và Au Pair Pháp

Thành công không phải ngẫu nhiên. Đó là kết quả của sự chăm chỉ, bền bỉ, học hỏi, nghiên cứu, hi sinh và quan trọng nhất, là tình yêu đối với việc mình đang làm. Đây là châm ngôn sống mà chị Việt Phương luôn bền bỉ, nỗ lực theo đuổi mỗi ngày. Với chị, mỗi người đều phải không ngừng học hỏi để phát triển và hoàn thiện bản thân, nếu không sẽ bị tụt hậu mãi mãi.

chi bui thi viet phuong

Ngay từ khi còn là sinh viên, chị Việt Phương đã xác định được nghề nghiệp trong tương lai của mình là trở thành một tư vấn viên danh tiếng trong lĩnh vực du học và Au Pair Pháp. Do vậy, từ khi tốt nghiệp khoa tiếng Pháp tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội vào năm 2009, chị đã theo đuổi công việc tư vấn viên du học và Au Pair Pháp tại ASCI đến nay. Với tình yêu mãnh liệt với văn hóa, con người và ngôn ngữ Pháp, chị đã tích lũy được nhiều kiến thức quý báu trong nghề nghiệp liên quan đến đất nước xinh đẹp này.

 

Trong suốt 7 năm gắn bó cùng ASCI, chị Việt Phương đã giúp đỡ được hơn 300 hồ sơ của các bạn du học và Au Pair thực hiện được ước mơ của mình. Qua đó, chị cũng đã xử lý nhiều những hồ sơ khó và phức tạp. “Có nhiều học sinh đã từng bị trượt visa du học Pháp, nhưng cuối cùng mình vẫn hỗ trợ thành công lần hai và giúp đỡ các em có được lộ trình thuận lợi” – chị chia sẻ.

 

Trong công việc, chị Việt Phương luôn luôn nhạy bén, quan tâm đến những chủ đề về cơ hội nghề nghiệp và thành công trong tương lai của các thế hệ học sinh. Chị cho rằng, đó chính là sứ mệnh của bản thân mình và của ASCI. Có lẽ bởi sự tâm huyết lớn lao dành cho nghề nghiệp, chị đã nhiều lần giành được giải thưởng “Month star – Con ong cống hiến” của công ty.

 

Còn trong cuộc sống, chị được biết đến là một con người nhiệt tình, hòa đồng và thích chia sẻ với mọi người. Vì vậy, có những bạn du học sinh và Au Pair Pháp vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với chị sau nhiều năm.

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả