Chị Lê Thu Hà – Quản lý chương trình Au Pair Đức, Áo

Với niềm yêu thích mãnh liệt đối với môn tiếng Anh, nhưng chị Lê Thu Hà lại bất ngờ chọn chuyên ngành tiếng Đức tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau bao năm, chị vẫn tin tưởng rằng việc học tiếng Đức, tìm hiểu con người, phong cách và văn hóa của đất nước Tây Âu này là lựa chọn đúng đắn của mình.

chi le thu ha

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, để có môi trường thực hành ngôn ngữ của mình, chị Thu Hà đã tham gia thực tập tại Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI. Trong quá trình làm việc tại đây, chị đã thể hiện mình có những khả năng phù hợp để trở thành một tư vấn viên du học và Au Pair tài năng.

 

Với phương châm làm việc “Thành công của khách hàng là thành công của chính mình”, chị Thu Hà không những yêu nghề mà còn còn coi khách hàng như những người thân trong gia đình. Do vậy, chị luôn giúp đỡ hết mình với các em học sinh cần tư vấn, bất kể là trong hay ngoài giờ làm việc. Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tư vấn giáo dục, chị đã giúp đỡ được hàng trăm bạn học sinh thực hiện được giấc mơ du học Đức của mình.

 

“6 năm làm việc tại ASCI mình đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ mà không thể kể hết được như xử lý những khó khăn, trục trặc của các bạn Au Pair ở gia đình nuôi và ở nước sở tại. Đặc biệt là trong năm 2015 mình đã tiếp nhận một hồ sơ trượt visa Đức và và một hồ sơ mang lệnh cấm nhập cảnh rồi xin lại visa Au Pair thành công cho các em. Đó là niềm vui rất lớn và cũng là khởi đầu cho việc tiếp nhận và xử lý thành công những hồ sơ khó xin visa khác nữa” – chị chia sẻ.
Với những kết quả đáng ghi nhận trong công việc, chị Thu Hà luôn cho rằng, bản thân mình còn nhiều thiếu sót và cần cố gắng nhiều hơn nữa để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Chị luôn mong có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh trên mỗi bước đường của họ, dù là ở Việt Nam hay ở nước ngoài.

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả