Chị Trần Thị Thu – Trợ lý Ban giám đốc

Tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Anh (Đại học Hà Nội) cách đây hơn 10 năm, chị Trần Thu nhanh chóng bén duyên với công việc của một tư vấn viên du học tại Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI. Đồng thời, chị cũng là một trong những nhân sự đầu tiên của công ty. Sau nhiều năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục, du học và giao lưu văn hóa quốc tế, chị nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận của các tổ chức giáo dục quốc tế vì những cống hiến quý báu trong nghề nghiệp.

chi tran thi thu

Với chị Trần Thu, tư vấn du học là công việc đầu tiên và duy nhất cho tới giờ. Chị sẽ gắn bó mãi với nghề này nếu thấy mình còn tiềm năng. Trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau, chị được giao trọng trách quản lý chương trình của nhiều nước, trải dài từ châu Á, châu Âu đến châu Mỹ. Qua đó, chị cũng nhận được nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế như Canada Course for Education Agents (chứng chỉ tư vấn giáo dục Canada), bằng khen của Tổ chức Navitas, các trường Anh ngữ tại Philippines …

 

Trong số các chương trình từng phụ trách, chương trình du học Mỹ để lại cho chị nhiều kỷ niệm nhất. Đây là chương trình chị được làm ngay từ khi bước chân vào nghề và gắn bó suốt trong nhiều năm. Bên cạnh đó là chương trình du học Singapore. Dù chị chỉ phụ trách trong một thời gian ngắn nhưng ngay từ ngày đầu được giao nhiệm vụ, chị đã đào sâu tìm hiểu nhiều về Singapore và cực kỳ ấn tượng trước sự vươn lên mạnh mẽ của đất nước nhỏ bé này. Do vậy, cựu Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu là một trong những người chị thần tượng nhất.

 

Sau nhiều năm gắn bó với công việc tư vấn, điều chị Trần Thu cảm thấy trân trọng nhất không phải vị trí công việc hay các giải thưởng. Đó là việc gìn giữ được mối quan hệ tốt với các phụ huynh và học sinh cũ. Có nhiều khách hàng chị đã hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ du học cho con họ cách đây 10 năm đến nay vẫn liên lạc và tiếp tục giới thiệu thêm cho người thân.  

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả