Chúc mừng Hạnh Nguyễn giành được visa Au Pair Hà Lan!

Hạnh Nguyễn là một cô bạn đến từ khoa tiếng Anh – Đại học Hà Nội. Nếu ai đã từng gặp Hạnh thì chắc chắn sẽ không thể quên cô bạn này. Lúc nào Hạnh cũng mang trong mình một nguồn năng lượng vô cùng lớn và nụ cười trên môi.

Hạnh có mơ ước được trở thành hướng dẫn viên du lịch, vì vậy bạn ấy đã đến với Chương trình Giao lưu Văn hóa Au Pair để có cơ hội làm giàu thêm kiến thức của bản thân về những nền văn hoá mới.

visa Au Pair Hà Lan

Năm nhất đại học Hạnh có tham gia thi tuyển Au Pair nhưng rất tiếc chưa đủ điều kiện tham gia. Tuy nhiên bạn ấy không hề bỏ cuộc. Đầu năm 2, Hạnh tiếp tục thử sức mình 1 lần nữa và lần này chị Chu Thị Thanh Đức – Phụ trách chương trình Au Pair Mỹ, Hà Lan đã rất bất ngờ với sự tiến bộ của Hạnh. Tuy tiếng Anh còn một số điểm phải lưu ý nhưng vì Hạnh có thái độ tốt và tính cách rất phù hợp với chương trình nên bạn đã pass được kì thi tuyển đầu vào này.

Tính đến nay Hạnh là 1 trong số những bạn Au Pair Hà Lan trẻ nhất của ASCI. Năm nay bạn ấy mới 20 tuổi thôi ^^ Bạn ấy sẽ bay sang Hà Lan vào cuối tháng 8 này và trở thành Au Pair tại Alkmaar – thành phố nổi tiếng về du lich với những khu chợ phô mai truyền thống.

ASCI chúc em sẽ có một năm trải nghiệm đầy bổ ích tại Hà Lan!

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả