Chúc mừng Hồng Giang – nữ sinh Hà thành đỗ visa du học Mỹ!

Bạn Nguyễn Hồng Giang đến từ Hà Nội mới đây đã xuất sắc giành được học bổng pathway của Đại học South Florida trị giá 2.500 USD/kỳ học. Đồng thời, Hồng Giang cũng nhận được visa du học Mỹ và sẽ sớm “cất cánh” bay đến chân trời mơ ước của mình vào mùa thu 2017.

Lí lịch trích ngang của bạn Hồng Giang

  • Họ tên đầy đủ: Nguyễn Hồng Giang
  • GPA: 8.8
  • IELTS: 7.0
  • Tân sinh viên Đại học Nam Florida (University of South Florida), Mỹ.

Chân dung bạn Nguyễn Hồng Giang - nữ sinh trường THPT M.V Lômônôxốp

Chân dung bạn Nguyễn Hồng Giang – Tân sinh viên Đại học Nam Florida (University of South Florida), Mỹ

Xuất thân từ một gia đình có truyền thống kinh doanh, từ nhỏ, Hồng Giang đã được thừa hưởng khả năng xuất sắc với những con số và niềm yêu thích đối với lĩnh vực Tài chính và Kinh tế. Trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, sự yêu thích đã biến thành niềm đam mê của Hồng Giang. Do vậy, cô bạn này đã quyết định sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê và tích lũy thêm kinh nghiệm tại Mỹ trước khi trở lại tiếp quản doanh nghiệp của gia đình.

Hồng Giang (bên phải) cùng bạn bè tại trường

Hồng Giang (bên phải) cùng bạn bè tại trường

Con đường chinh phục visa du học Mỹ

Với sự giúp đỡ của chị Hồ Thu Hoài – Quản lý chương trình du học Mỹ và Canada – Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI, Hồng Giang đã nhanh chóng tìm được ngôi trường mơ ước: Đại học Nam Florida (University of South Florida – USF). Bên cạnh chương trình học đa dạng cho chuyên ngành Tài chính (Finance), Hồng Giang còn rất có hứng thú với chương trình chuyển tiếp (pathway). Giang tin rằng, đây là cơ hội để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất về khả năng tiếng Anh cũng như kỹ năng học tập của mình cho môi trường hoàn toàn mới tại Mỹ trước khi theo đuổi chuyên ngành Finance mơ ước.

Chỉ vài ngày sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, Hồng Giang đã xuất sắc giành được visa du học Mỹ

Chỉ vài ngày sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, Hồng Giang đã xuất sắc giành được visa du học Mỹ

Không phụ kì vọng của bản thân cũng như gia đình, Hồng Giang không những vượt qua kỳ kiểm tra đầu vào gắt gao của trường mà hơn thế, bạn đã nhận được học bổng pathway trị giá 2.500 USD. Niềm vui còn nhân lên gấp bội khi chỉ vài ngày sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô bạn tài năng này đã “chinh phục” thành công tấm visa du học Mỹ như một “món quà” sau bao nỗ lực cố gắng của mình.

Mong rằng học bổng giá trị và tấm visa tới Mỹ sẽ là sự khởi đầu thành công đầu tiên trên con đường chinh phục đam mê của Hồng Giang. Chúc bạn sẽ học tập thật tốt và có những trải nghiệm hoàn hảo nhất tại chân trời mơ ước của mình!

 

dang ky tu van du hoc

 

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả