Chúc mừng Minh Châu và Bích Hiệp giành được visa du học Trung Quốc!

Hiện nay, du học không còn giới hạn ở các nước phương Tây, mà nhiều người đã chú ý hơn đến các điểm đến du học ở châu Á, điển hình là Trung Quốc. Trong thời gian qua, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã hỗ trợ thành công cho rất nhiều bạn hoàn thành thủ tục visa và nhập học tại Trung Quốc, trong đó nổi bật là hai bạn Bích Hiệp và Minh Châu.

du hoc trung quoc 2

Visa du học Trung Quốc của bạn Minh Châu, người xuất sắc giành được học bổng chính phủ 100%

Phùng Thị Minh Châu – Học bổng chính phủ Trung Quốc 100%  

Tốt nghiệp đại học luật với thành tích khá, Minh Châu không khó gì xin vào làm tại một công ty Luật. Tuy nhiên, với niềm yêu thích tiếng Trung và mong muốn học cao hơn, Châu đã quyết định du học Trung Quốc. Qua tìm hiểu, Châu tìm đến Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI và nhận được sự giúp đỡ của chị Nguyễn Thị Bích Ngọc – Chuyên gia tư vấn Du học Trung Quốc. Là một cô gái thông minh, cộng thêm sự hỗ trợ nhiệt tình từ chị Ngọc, Châu được nhận vào Đại học Tứ Xuyên. Niềm vui nhân đôi khi Châu nhận được học bổng 100% và trợ cấp tiền sinh hoạt 3000 tệ/tháng (tương đương với 10.000.000VND).

 

du hoc trung quoc
Bích Hiệp đã nhận được visa du học Trung Quốc và nhập học vào tháng 9 vừa qua

Hoàng Thị Bích Hiệp – Theo học chương trình 01 năm học tiếng

Mặc dù đã có con nhỏ nhưng Bích Hiệp vẫn quyết định sang Trung Quốc học tiếng 01 năm để tăng cơ hội việc làm. Đến với Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI, chị chia sẻ mong muốn được học thêm một ngôn ngữ mới và niềm yêu thích văn hóa Trung Quốc. Vì vậy, chị Trần Thị Hà My – Chuyên gia tư vấn Du học Trung Quốc đã giúp đỡ và gợi ý cho chị học ở trường Đai học Hoa Nam. Cùng với sự hỗ trợ của chị Hà My, chị Bích Hiệp dễ dàng liên hệ với đại diện trường từ Trung Quốc và hoàn thành hồ sơ, thủ tục visa và nhập học vào tháng 9 này.

Chúc Minh Châu và Bích Hiệp sẽ có khoảng thời gian học tập và trải nghiệm vui vẻ ở đất nước Trung Hoa!

 

dang ky tu van du hoc

 

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả