Chúc mừng visa Au Pair Pháp từ cô gái xứ Nghệ Trang Phạm

Trang Phạm là một cô gái xứ Nghệ tốt nghiệp từ Học viện tài chính, có đôi mắt vô cùng nhanh nhẹn và lém lỉnh. Bạn ấy đã đỗ visa Au Pair Pháp với một câu chuyện vô cùng thú vị sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết này!

visa aupair phap

Trang tham gia Chương trình Giao lưu Văn hóa Quốc tế Au Pair từ khi chưa biết một từ nào tiếng Pháp. Sau khóa đào tạo tiếng Pháp tại Aupair Vietnam, bạn đã xuất sắc đạt được trình độ B1.

Ban đầu, bạn ấy suốt ngày than thở và băn khoăn về chuyện là người miền Trung, lại học ngành tài chính, lại chả học tiếng Pháp… Liệu có đi Pháp được không? Tuy nhiên sau rất nhiều nỗ lực bạn đã đạt được ước mơ của mình rồi. Trang Phạm sẽ bay sang Pháp vào giữa tháng 8/2017 và bắt đầu hành trình Au Pair của mình tại một gia đình ở Champigny, thuộc miền Đông Nam nước Pháp.

Câu chuyện chinh phục visa Au Pair Pháp đặc biệt

Trong khóa luyện phỏng vấn visa thì bạn lúc nào cũng than thở:”Chao ôi! Răng mà dài rứa? Răng mà khí rứa? Răng mà người ta hỏi cả những câu ni ah chị? …”Đến lúc trải qua phỏng vấn thì: “Chao ôi! Hỏi nhiều rứa? Hỏi khó rứa? Lỡ em bị rớt visa thì răng chị ơi?…”
Sau khi có kết quả của Đại sứ quán Pháp, bạn ấy thốt lên: “Chị ơi! Răng em chả thấy chi trong hộ chiếu?” rồi bạn ấy khóc một hồi. “Em bị từ chối visa rồi chị ơi! Huhu….Họ chỉ gửi cho em cái tờ giấy rồi không có chi trong hộ chiếu nựa…huhu…”

Nghe được tin này chị Bùi Thị Việt Phương – Phụ trách chương trình Au Pair Pháp của Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI gần như đứng hình. Tuy nhiên, chị Việt Phương tin chắc rằng với hồ sơ và sự thể hiện trong vòng phỏng vấn của bạn này, không thể trượt dễ dàng như vậy được và chị ấy bảo Trang Phạm tìm kĩ lại từng trang trong hộ chiếu.

Một lúc sau: “Đây chị ơi! Em thấy cái hình ni!…hahaha…cười 1 hồi… trời ơi em lại không biết cái hình ni là cái visa Pháp. Cái ni đúng là cái visa hả chị? Thật không đá chị??? Em không dở hết…haha…”

Vậy là sau một quá trình dài đầy hỉ nộ ái ố thì Trang Phạm cũng đã có được Visa Au Pair Pháp rồi. ASCI chúc em sẽ có một hành trình đầy trải nghiệm ý nghĩa nhé!

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả