Chương trình Du lịch hè 2017 khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp

Từ ngày 20/08 đến 23/08 vừa qua, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã tổ chức chương trình du lịch hè 2017 cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty tại Đà Nẵng và Hội An. Chuyến đi được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần gắn kết của tập thể sau một năm làm việc chăm chỉ, đồng thời khích lệ và biểu dương các tập thể, cá nhân giành được những thành tích xuất sắc trong công việc.

bien an bang

Biển An Bàng – một trong những địa điểm yêu thích của cán bộ, nhân viên ASCI

 

Trong suốt chuyến đi, tập thể Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã ghé thăm nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Hội An và Đà Nẵng như Khu phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Cù lao Chàm, biển An Bàng, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills, Núi Thần Tài … Qua đó, các thành viên trong công ty đã có nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau với vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ. Đây là dịp để mọi người xích lại gần nhau hơn, cùng chung một bầu không khí trẻ trung và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

 

giai nhat tiet muc van ngheĐội Pinky xuất sắc giành giải Nhất trong phần biểu diễn văn nghệ tại gala dinner

 

Phần đặc biệt nhất của chuyến đi là chương trình gala dinner với tên gọi “Hạ về trong mắt nâu”. Tại đây, các cá nhân dường như đã “lột xác” khi trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ lôi cuốn. Vượt qua nhiều đội thi tiềm năng khác, đội Pinky với slogan “Hãy để màu hồng xâm chiếm thế giới” đã giành giải Nhất với bài nhảy sôi động và hấp dẫn.

 

anh dao trong thang

Anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc ASCI phát biểu tri ân các cá nhân, tập thể xuất sắc

 

Buổi gala dinner cũng là dịp để vinh danh các cá nhân, tập thể đã có những đóng góp quý báu cho sự phát triển của công ty:

  • Con ong chăm chỉ (giải thưởng dành cho nhân viên chăm chỉ, bền bỉ nhất công ty): Chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Tư vấn viên du học Singapore và Mỹ, Chi nhánh phía Nam;
  • Month Star tháng 7 (giải thưởng dành cho nhân viên có thành tích tốt nhất tháng 7): Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng phương Tây;
  • The best achievers (giải thưởng dành cho phòng ban hoàn thành xuất sắc nhất chỉ tiêu 6 tháng đầu năm): Phòng phương Tây;
  • Outstanding contribution (giải thưởng dành cho cá nhân có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của chương trình giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair): Chị Vũ Thanh Hằng – Phòng Marketing.

Hy vọng rằng, chuyến du lịch hè 2017 đã tiếp thêm lửa nhiệt huyết cho cán bộ, nhân viên ASCI để có thể hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu và kế hoạch sắp tới. Chúc toàn thể đại gia đình ASCI luôn dồi dào sức khỏe, giàu năng lượng trong công việc và cuộc sống!

 

* Xem thêm những hình ảnh đáng nhớ của chuyến du lịch hè 2017 của ASCI tại đây

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả