Chuyến công tác tại Mỹ của ASCI kết thúc thành công tốt đẹp

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm về chương trình Du học Mỹ, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI vinh dự là một trong số ít các công ty Việt Nam nhận được lời mời tham dự sự kiện “GSM USA Roadshow Fall 2017” diễn ra tại Mỹ vào đầu tháng 10/2017. Đại diện ASCI tham dự sự kiện này là anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc công ty. Đây là chuyến công tác để lại trong anh nhiều kỷ niệm tốt đẹp về sự nhiệt thành của các trường đối tác.

chuyen cong tac tai my

Chuyến công tác tại Mỹ của anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc ASCI kết thúc thành công tốt đẹp  

Sự kiện “GSM USA Roadshow Fall 2017” quy tụ nhiều trường đại học, cao đẳng danh tiếng của Mỹ do Tập đoàn Giáo dục GSM tổ chức. Tại đây, anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã có những buổi gặp gỡ và trao đổi thân thiết với nhiều trường đối tác danh tiếng tại Mỹ.

 

Oregon State University

Oregon State University – Ngôi trường trên 100 tuổi để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với anh Đào Trọng Thắng

Thông qua chuyến công tác lần này, anh Đào Trọng Thắng còn trực tiếp tới thăm và làm việc với các trường tại một số bang như Oregon, Washington, Idaho … Thông qua các hoạt động trên, ASCI mong muốn phát triển và thắt chặt mối quan hệ bền vững với các trường tại Mỹ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hành trang du học Mỹ của học sinh Việt Nam. Do vậy, khi quay trở lại Việt Nam, anh Đào Trọng Thắng vẫn còn nguyên cảm giác hào hứng của chuyến đi với nhiều kỷ niệm đẹp.

Olympic College

Anh Đào Trọng Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên trường Olympic College – một trong những trường cao đẳng uy tín ở bang Washington

 

* Xem thêm các hình ảnh nổi bật trong chuyến công tác tại Mỹ của anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI tại đây

Về tác giả

TƯ VẤN GIÁO DỤC ASCI

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả