Cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài cho các bạn trẻ Hải Dương

 

Với kinh nghiệm 15 năm làm việc trong ngành giáo dục, anh Đào Trọng Thắng đã hướng nghiệp và chắp cánh cho rất nhiều bạn trẻ học tập và làm việc ở nước ngoài. Cùng hoài bão và tình yêu dành cho quê hương, anh Thắng luôn khao khát được góp phần tạo ra môi trường phát triển tốt nhất cho các bạn trẻ ở quê hương Hải Dương của anh.

 

Với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp cho thế hệ trẻ Việt Nam, anh Đào Trọng Thắng đã sáng lập ra Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI. Từng làm những vị trí cao tại các tập đoàn đa quốc gia nhưng anh chủ động rời bỏ và quyết định dừng chân ở lĩnh vực giáo dục, anh Thắng luôn hy vọng có thể giúp các bạn trẻ xác định khả năng, năng lực tiềm ẩn, định hướng nghề nghiệp và lựa chọn những cơ hội giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

co hoi hoc tap va lam viec o nuoc ngoai

Anh Thắng hy vọng có thể giúp các bạn trẻ xác định năng lực, định hướng nghề nghiệp và lựa chọn những cơ hội giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế

 

Anh Đào Trọng Thắng đã giúp hơn 10.000 bạn trẻ ra nước ngoài làm việc và học tập  – thế nhưng cho đến tận ngày hôm nay anh mới mang được cơ hội học tập và làm việc tốt nhất ở nước ngoài cho các bạn trẻ Hải Dương. Thông qua chương trình ”Tuyển lao động, Du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Pháp, Đức…” anh đã hiện thực hoá được những hoài bão của mình.

 

Tham gia chương trình, các bạn trẻ Hải Dương có cơ hội đi du học, giao lưu văn hóa với mức lương lên đến 30 triệu đồng/tháng. Các bạn trẻ Hải Dương và các vị phụ huynh hãy mau chóng tham gia vào chương trình để nắm được cơ hội quý này.

 

Chương trình Tuyển Lao động, Du học vừa học vừa làm diễn ra làm 2 buổi:

  • Buổi 1: Dành cho người dân Trần Xá

Thời gian: 7h30 – 10h 30

Địa điểm: Nhà văn hóa thôn Trần Xá

 

  • Buổi 2: Dành cho người dân thôn Ngô Đồng, Ninh Xá, và các khu vực lân cận

Thời gian: 2h – 5h Chiều Chủ Nhật, ngày 24/09/2017

Địa điểm: Trung tâm văn hóa thôn Ngô Đồng

Đối tượng dự tuyển:

  • Nam, Nữ Tuổi từ 18 đến 28 đi học, đi lao động đến 40 tuổi.
  • Tốt nghiệp THPT hoặc đang học lớp 12.
  • Mong muốn mức lương cao và cơ hội học tập tại nước ngoài.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ với đường dây nóng:

024.3538.1798

0944.788.798

www.asci.vn

 

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả