Đại diện Tập đoàn giáo dục INTO tới thăm ASCI

Ngày 26/07/2017, đại diện Tập đoàn giáo dục INTO – tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới đã tới thăm trụ sở chính của Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI tại Hà Nội. Qua chuyến thăm này, hai bên đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hành trang du học tại Vương quốc Anh của sinh viên Việt Nam.

Chị Bích Ngọc – Quản lý chương trình Du học Anh, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI cho biết, chị kỳ vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều học sinh Việt Nam có thể tới học tập tại Anh thông qua sự hỗ trợ của Tập đoàn Giáo dục INTO. Đây là tổ chức giáo dục rất uy tín trên thế giới với quỹ học bổng vô cùng lớn. Hằng năm, INTO đầu tư hơn 1,5 triệu bảng Anh vào quỹ học bổng học sinh quốc tế để động viên, khuyến khích sinh viên tham gia học tập và rèn luyện.

 

tap doan giao duc INTO

Chị Bích Ngọc – Quản lý chương trình Du học Anh của ASCI (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Tập đoàn giáo dục INTO

 

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Giáo dục INTO đã mở ra cơ hội cho hơn 15.000 sinh viên từ hơn 160 quốc gia được tiếp cận với hệ thống các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Anh. Riêng tại Vương quốc Anh, INTO cung cấp chương trình học chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng như Manchester University, Newcastle University, Newcastle University London, City University of London, University of East Anglia, University of Exeter, Glasgow Caledonian University, Queen’s University Belfast, University of London, University of Gloucestershire, University of Stirting…

 

Các chương trình học của INTO đa dạng và phong phú với các chương trình đại học, sau đại học, dự bị đại học, dự bị sau đại học, năm 1 quốc tế và tiếng Anh học thuật. Chương trình đào tạo năm 1 quốc tế và dự bị được thiết kế nhằm giúp sinh viên quốc tế thích ứng với cuộc sống và môi trường học tập đại học ở Anh. Từ đó, thời gian học và chi phí được tiết kiệm tối đa, đồng thời nâng cao cơ hội chuyển tiếp vào khóa cử nhân hoặc thạc sĩ mà sinh viên mong muốn.

 

Không gian học tập ở INTO vô cùng thoải mái và đầy đủ tiện nghi với phòng học hiện đại, đường truyền mạng tốc độ cao cùng các trang thiết bị chuyên ngành hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng truyền thông… Hơn nữa, sinh viên còn được sử dụng cơ sở vật chất của các trường đại học đối tác và tham gia các hoạt động ngoại khóa như sinh viên của trường.

 

Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về các chương trình du học Anh, vui lòng liên hệ hotline 0986.572.579 (gặp chị Bích Ngọc).

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả