Đại diện trường Chung-Ang University (Hàn Quốc) tới thăm ASCI

Đại diện trường Chung-Ang University – top những trường đại học lớn nhất Hàn Quốc mới đây đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở chính của Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI tại Hà Nội. Qua cuộc gặp gỡ, đại điện ngôi trường danh tiếng này mong muốn được hợp tác sâu rộng hơn nữa cùng ASCI để có thể thu hút thêm nhiều du học sinh Việt Nam tới học tập tại Hàn Quốc.

Anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI cho biết, anh rất tin tưởng vào sự hợp tác tốt đẹp với Chung-Ang University (Đại học Chung-Ang). Đây là một trong những ngôi trường Hàn Quốc có chất lượng giảng dạy tốt, hiện có nhiều du học sinh quốc tế theo học. Trong thời gian tới, trường dự kiến sẽ tiếp tục có những chính sách ưu đãi dành cho học sinh Việt Nam.

dai hoc chung ang han quoc

Đại diện trường Chung-Ang University chụp ảnh lưu niệm cùng anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc ASCI (thứ 2, bên trái sang)

 

Được biết, Chung-Ang University là trường đứng số 1 Hàn Quốc về ngành truyền thông và quảng cáo, đồng thời cũng rất nổi tiếng về ngành Quản trị kinh doanh và y học. Cơ sở chính của trường được tọa lạc tại vị trí đắc địa của thủ đô Seoul, rất thuận lợi cho cuộc sống học tập và sinh hoạt của sinh viên.

 

chung ang university

Chung-Ang University là ngôi trường Hàn Quốc hiện được nhiều du học sinh quốc tế yêu thích

 

Bên cạnh những ưu điểm trên, Chung-Ang University còn có nhiều thế mạnh khác khi thu hút sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam như:

– Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho du học sinh Việt Nam;

– Có người hỗ trợ chuyên trách về thủ tục giấy tờ và cuộc sống tại Hàn Quốc;

– Ký túc xá nằm trong khuôn viên trường, có phân khu riêng biệt cho học sinh nước ngoài, 60 phòng đôi dành cho học sinh Việt Nam;

– Có lớp học online dạy tiếng Hàn (học sinh có thể học ở Việt Nam trước với thời lượng 4h/ ngày x 5 ngày/tuần x 10 tuần để cải thiện trình độ ngoại ngữ) …

 

Với những ưu điểm kể trên về Chung-Ang University, hy vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn ngôi trường đại học uy tín này là điểm đến học tập tại Hàn Quốc. Để nhận được thông tin tư vấn chi tiết nhất về du học Hàn Quốc, bạn hãy liên hệ tới hotline 098.111.3561 nhé!

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả