Dư âm của sự kiện “Chạm tới giấc mơ Brandenburg” tại Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 27/09/2017 tại Hội trường Vũ Đình Liên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Chạm tới giấc mơ Brandenburg” của các bạn sinh viên khoa Đức. Tại đây, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã có dịp chia sẻ với các bạn sinh viên trẻ trung, năng động về Chương trình Giao lưu Văn hóa Quốc tế Au Pair.

Sự kiện “Chạm tới giấc mơ Brandenburg” thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong trường. Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật với sự tham gia của các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa ngôn ngữ và văn hóa Đức, các vị khách mời và hơn 170 bạn sinh viên.

 

anh dao trong thang - chuong trinh giao luu van hoa quoc te au pair

Anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã có nhiều chia sẻ tâm huyết với các bạn trẻ

 

Là người Việt Nam đầu tiên tham gia chương trình Au Pair, anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã có nhiều chia sẻ tâm huyết và đầy cảm hứng với các bạn trẻ về Chương trình Giao lưu Văn hóa Quốc tế Au Pair. Đồng thời, anh cũng đưa ra nhiều trải nghiệm thực tế về chương trình qua chuyến đi Au Pair của chính mình. Theo kinh nghiệm của anh, trong số các cơ hội đặt chân tới Đức như du học, điều dưỡng, vừa học vừa làm …, việc tham gia chương trình Au Pair là con đường ngắn, phù hợp, tiết kiệm và an toàn nnhất đối với các bạn sinh viên.

 

chuong trinh giao luu van hoa quoc te au pair

Cô Tuyết Nga động viên các bạn sinh viên hãy luôn sống có hoài bão để sớm chạm tay vào ước mơ của mình

 

Cũng tại chương trình, cô Tuyết Nga – Giảng viên khoa tiếng Đức, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã động viên các bạn sinh viên hãy luôn sống có hoài bão, bay cao, bay xa để có thể sớm chạm tay vào ước mơ của mình. Cô cũng khuyến khích các sinh viên của mình tham gia các chương trình giao lưu văn hóa quốc tế uy tín như Au Pair và chia sẻ câu chuyện từ chính gia đình cô.

 

chi dao hai ha - chuong trinh giao luu van hoa quoc te au pair

Chị Đào Hải Hà – người từng tham gia chương trình Au Pair tại Đức và các vị khách mời đã có nhiều chia sẻ cởi mở và chân tình với sinh viên 

 

Trong phần giao lưu, các bạn sinh viên đã đặt ra rất nhiều câu hỏi thú vị tới các khách mời của chương trình. Trong đó, chị Đào Hải Hà – người từng tham gia chương trình Au Pair tại Đức đã chia sẻ về những kinh nghiệm thú vị sau chuyến đi của mình và những lợi ích mà chị nhận được. Với chị, chương trình Au Pair đã góp phần thay đổi cuộc sống của chị, mở ra nhiều cơ hội mới cho tương lai.

 

giao luu van hoa quoc te au pair

Chúc các bạn sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ luôn can đảm, dám ước mơ, bay cao, bay xa

 

Chương trình khép lại trong niềm hứng khởi của nhiều bạn trẻ khi nhận được những thông tin hữu ích và nhiều phần quà bốc thăm may mắn thú vị từ Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI. Hy vọng rằng, những dư âm của sự kiện này vẫn sẽ là lời động viên, cổ vũ các bạn trẻ hãy luôn can đảm, dám ước mơ, bay cao, bay xa và không ngừng nỗ lực vì ước mơ của mình.

 

* Xem thêm các hình ảnh về sự kiện “Chạm tới giấc mơ Brandenburg” tại đây

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả