Gặp mặt đoàn du học hè Mỹ Victory 2017

Vào ngày 20/06/2017, tại Hà Nội, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã tổ chức buổi gặp mặt trước khi lên đường dành cho đoàn du học hè Mỹ Victory 2017. Chương trình đã cung cấp nhiều thông tin cần thiết và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh và phụ huynh về lịch trình học tập cũng như sinh hoạt tại Mỹ trong thời gian tới.

chi ho thu hoai quan ly chuong trinh du hoc my ASCI

Chị Hồ Thu Hoài – Quản lý chương trình du học Mỹ phát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt

 

Thay mặt Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI, chị Hồ Thu Hoài – Quản lý chương trình du học Mỹ đã gửi lời chào trân trọng nhất đến các vị phụ huynh và các em học sinh. Chị hy vọng, chuyến đi kéo dài 03 tuần đến các thành phố lớn của Mỹ như Los Angeles, New York … sẽ đem lại cho các em nhiều trải nghiệm mới mẻ và lý thú.

 

anh dao trong thang giam doc ASCI

Anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI chia sẻ cảm nghĩ về chương trình

 

Anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI cũng có đôi lời nhắn nhủ tới các bạn trẻ tham gia chương trình du học hè Mỹ Victory 2017. Anh chia sẻ, dưới cương vị của một người cha có con từng tham gia trại hè tại Philippines, anh hiểu rõ được những lo lắng của cha mẹ khi con tham gia du học hè xa nhà. Tuy vậy, anh tin chắc chuyến đi sẽ đem lại cho các con rất nhiều bài học và trải nghiệm vô giá. Anh mong các con sẽ tích cực tham gia các hoạt động, nâng cao khả năng tiếng Anh, phát triển các kỹ năng mềm …

 

du hoc he my

Chị Ngọc Anh – người phụ trách đoàn tại Mỹ chia sẻ thêm về hành trình sắp tới

 

Chương trình cũng có sự góp mặt của chị Ngọc Anh và anh Thắng – người phụ trách đoàn cho các bạn học sinh tại Mỹ. Hai anh chị đã điểm lại những thông tin chính của cuộc hành trình sắp tới. Những câu hỏi của bố mẹ về chương trình học cụ thể tại trường, lịch tham quan, sinh hoạt của các con … cũng được hai anh chị giải đáp tận tình.

 

qua tang du hoc he my

Những phần quà ý nghĩa được trao tặng các em học sinh và các vị phụ huynh vào cuối buổi gặp mặt

 

Buổi gặp mặt kết thúc với không khí vô cùng sôi nổi và háo hức của bố mẹ và các con cho hành trình 03 tuần sắp tới. Sau cùng, anh Đào Trọng Thắng đã thay mặt Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI trao những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh và các vị phụ huynh. Anh cũng gửi lời chúc tới tất cả các bạn trẻ sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ tại Mỹ trong mùa hè này.

 

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả