Hỗ trợ chứng minh tài chính


Cùng với những giấy tờ hết sức cơ bản như hồ sơ học tập, passport, chứng chỉ ngoại ngữ, giấy nhập học… thì chứng minh tài chính du học cũng là một trong những khâu quan trọng nhất mà các du học sinh tương lai bắt buộc phải vượt qua nếu muốn học tập, làm việc tại nước ngoài. Việc chứng minh tài chính khi đi du học, nhất là tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Đức, Pháp, Áo, Nhật Bản, Hàn Quốc … là yêu cầu bắt buộc.


chung minh tai chinh

Chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc khi xin visa của nhiều nước

Thực chất, việc chứng minh tài chính nhằm đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các trường, cơ sở giáo dục và đặc biệt là thiết lập sự tin tưởng với Đại sứ quán và cơ quan chính quyền các nước về khả năng tài chính của gia đình du học sinh bằng những giấy tờ hồ sơ đạt tiêu chuẩn pháp lý. Khi kinh tế gia đình bạn đủ mạnh đồng nghĩa với việc kinh phí cho suốt quá trình học tập của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ. Các bạn sẽ có thể tập trung vào việc học thay vì lo lắng đi làm thêm để đóng học phí, trang trải chi phí sinh hoạt… Sự đảm bảo này như một cam kết với các nhà chức trách rằng, tôi sang đây chỉ với mục đích học tập chứ không phải để đi làm kiếm tiền hay có bất cứ ý định nào khác.

 

ho tro chung minh tai chinh

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý và hoàn thiện hồ sơ du học cho các nước khó và không ngừng nghiên cứu, học hỏi, cập nhật thông tin, Tư vấn Giáo dục ASCI đã khẳng định vị thế của mình trong việc tư vấn giải pháp chứng minh tài chính cho học sinh với phương châm khoa học, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 


Lợi ích từ việc hỗ trợ chứng minh tài chính du học các nước


–  Hoàn thiện hồ sơ tài chính thuyết phục và đầy đủ theo yêu cầu của đại sứ quán;

–  Đạt tỷ lệ được chấp nhận học và Visa cao;

– Hỗ trợ thủ tục vay tài chính từ các ngân hàng và tổ chức uy tín với chi phí tiết kiệm nhất;

– Khai thác tối đa nguồn lực tài chính hợp lý, khoa học để bộ hồ sơ du học mang tính thuyết phục cao

–  Rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ du học