Học bổng Du học Mỹ 55 – 100% từ La Salle University: Cơ hội trong tầm tay!

Trên đây là nhận định của cô Yee Mei – Đại diện tuyển sinh của La Salle University trong buổi hội thảo “Du học Mỹ: IELTS 5.5 “rinh” học bổng 1 tỷ đồng” tại TP. HCM và Hà Nội trong hai ngày 22/06/2017 và 24/06/2017. Cô cũng động viên các bạn trẻ hãy tự tin apply các chương trình học bổng của trường và mong muốn được chào đón thêm nhiều học sinh Việt Nam đến với thành phố Philadelphia hơn nữa.

hoi thao chuong trinh tai ha noi

Cô Yee Mei – Đại diện tuyển sinh của La Salle University giới thiệu thông tin về trường tại buổi hội thảo tại Hà Nội

 

Trong phần thuyết trình, cô Yee Mei đã giới thiệu với các bạn học sinh và phụ huynh nhiều thông tin thiết thực về La Salle University như môi trường sống, chuẩn bị hồ sơ, học phí … Đặc biệt, cô cung cấp thông tin cụ thể hơn về các chương trình học bổng với giá trị từ 1 tỷ – 2,8 tỷ đồng. Để giành được các học bổng này không phải là điều “xa vời”, mà hoàn toàn nằm trong tầm tay của nhiều bạn trẻ với điểm IELTS từ 5.5 trở lên, bài luận thuyết phục, tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa …

Bên cạnh đó, cô cũng đề cập đến chương trình thực tập hưởng lương rất hấp dẫn tại trường. Cô tin rằng đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

hoi thao La Salle University tp hcm Một góc nhỏ của chương trình hội thảo tại TP.HCM

Trong phần hỏi đáp, các bạn du học sinh tương lai cũng đã đưa ra rất nhiều câu hỏi thú vị dành cho cô Yee Mei như thông tin thêm về chương trình thực tập, các kỳ nghỉ, sự khác biệt về văn hóa cũng như cách học tập giữa Mỹ và Việt Nam … Vấn đề về cơ hội thay đổi ngành nghề tại trường cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn học sinh. Một số bạn còn mong muốn được tìm hiểu thêm về cơ hội thực tập hưởng lương của trường qua chương trình Co-op và cuộc sống sinh viên tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania – nơi trường tọa lạc.

 

gap go dai dien la salle university

Bài quiz nho nhỏ về La Salle University đã làm nóng bầu không khí tại hội thảo

Cũng tại chương trình, các bạn học sinh đã được thư giãn với một bài quiz nho nhỏ để “kiểm tra” lại thông tin về La Salle University mà các bạn nhận được trong hội thảo. Ba bạn có số điểm cao nhất đã nhận được những phần quà rất ý nghĩa từ Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI.

 

ban tung tam hoc bong du hoc my tai La Salle university

Cô Yee Mei trò chuyện cùng bạn Tùng Lâm – sinh viên xuất sắc giành được học bổng 55% từ La Salle University

 

Bạn Đoàn Tùng Lâm – người đã xuất sắc giành được học bổng “Founder’s Scholarship” cũng đến tham dự và chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình. Với thành tích học tập tốt và hồ sơ được chuẩn bị kĩ lưỡng, Tùng Lâm đã giành được học bổng trị giá tới 55% học phí mà không cần phải trải qua vòng phỏng vấn như thông lệ thường có của La Salle University.

 

hoi thao du hoc my voi La Salle University

Buổi hội thảo kết thúc trong không khí vô cùng vui vẻ và háo hức

 

Buổi hội thảo tại hai thành phố đã kết thúc trong không khí háo hức và sôi nổi của các bạn học sinh cũng như các vị phụ huynh. Mặc dù chương trình kết thúc khá muộn, nhưng nhiều bạn vẫn nán lại để gặp gỡ cô Yee Mai để được tư vấn chi tiết hơn. Hy vọng rằng, chương trình đã đem lại nhiều thông tin bổ ích về du học Mỹ nói chung cũng như về cơ hội học tập tại La Salle University nói riêng. Chúc các bạn trẻ sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường phía trước!

>> Thông tin chi tiết về chương trình Học bổng Du học Mỹ tại La Salle University có tại đây

 

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả