[Hội thảo] Hướng nghiệp: Khởi đầu đúng đắn cho đầu tư du học thành công

Du học không chỉ để học tập! Xét cho cùng, đây cũng là một hình thức đầu tư (về thời gian, tiền bạc, công sức và cả tương lai phía trước). Tuy nhiên, có những trường hợp đầu tư thất bại! Du học sinh khi trở về nước không tìm được việc làm như ý, lương thấp, thậm chí là … thất nghiệp.

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên. Nhưng tựu chung lại là việc du học sinh chưa được hướng nghiệp và thiếu sự định hướng rõ ràng cho bản thân trước khi lên đường.

Vậy cần giải quyết vấn đề này ra sao? Quý vị phụ huynh và các em học sinh sẽ tìm thấy câu trả lời trong hội thảo sắp tới!

hoi thao huong nghiep 16.9

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về hướng nghiệp và du học

Thông tin chung về hội thảo

  • Tên hội thảo:Hướng nghiệp: Khởi đầu đúng đắn cho đầu tư du học thành công
  • Thời gian: 14h thứ 07, ngày 16/09/2017;
  • Địa điểm: Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI, Tầng 5, Tòa nhà ACE, 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội;
  • Diễn giả: Tiến sĩ Phạm Mạnh Hà – Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp hàng đầu Việt Nam; Anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI (bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về diễn giả ở phía dưới bài viết này).
  • Chi phí tham dự: miễn phí 100%.

Để đảm bảo chất lượng của chương trình, chúng tôi chỉ giới hạn tối đa 50 người tham dự. Vì vậy, bạn cần đăng ký sớm để nắm chắc 01 suất tham dự hội thảo!

Hội thảo này dành cho ai?

  • Phụ huynh đang có con dự định đi du học, cần được tư vấn về chọn ngành, chọn nghề phù hợp với con;
  • Phụ huynh mong muốn tìm hiểu phương pháp định hướng nghề nghiệp cho con;
  • Học sinh, sinh viên có kế hoạch đi du học, chưa chọn được ngành, trường học và đất nước phù hợp;
  • Học sinh, sinh viên đang mơ hồ về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai sau khi đi du học;
  • Bạn bè, người thân của du học sinh tương lai muốn tìm hiểu về hướng nghiệp, nhằm đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn bè, người thân của mình …

Bạn sẽ nhận được những nội dung hữu ích gì từ hội thảo?

– Được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia về hướng nghiệp và du học;

– Được hướng dẫn về phương pháp hướng nghiệp cho du học sinh;

– Lựa chọn được ngành học, trường học và đất nước phù hợp cho việc du học & định cư trong tương lai;

– Lắng nghe về chủ đề “Hướng nghiệp để định cư” từ các chuyên gia tư vấn du học nhiều năm kinh nghiệm về các điểm đến hàng đầu như Canada, Mỹ, Anh, Úc, New Zealand …

– Tìm hiểu về những sai lầm du học sinh thường mắc phải khi định vị nghề nghiệp trước khi lên đường du học;

– Thấu hiểu được nguyên nhân và hậu quả của tình trạng trên …

Đặc biệt, bạn sẽ được tặng gói tư vấn hướng nghiệp* trị giá 5.000.000 VNĐ từ Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI. 

* Quyền lợi của gói dịch vụ bao gồm: Test IQ, EQ; Trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp; Trắc nghiệm tính cách; Test trình độ ngoại ngữ; Nghiên cứu & đánh giá hồ sơ học tập; Tư vấn về chương trình đào tạo trong và ngoài nước; Tư vấn lựa chọn ngành học & nghề nghiệp phù hợp với bản thân, Phỏng vấn sâu cùng chuyên gia hướng nghiệp …

Cần làm gì để đăng ký tham dự hội thảo?

Rất đơn giản! Bạn hãy bấm vào nút “Đăng ký ngay” như bên dưới và điền thông tin tham dự (hoặc liên hệ qua hotline 0946.351.133) để được tư vấn thông tin chi tiết về hội thảo. 

Hẹn gặp lại bạn tại hội thảo sắp tới!

THÔNG TIN VỀ DIỄN GIẢ CỦA HỘI THẢO

anh pham manh ha

Tiến sĩ Phạm Mạnh Hà  – Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp

Anh Phạm Mạnh Hà hiện là Phó trưởng khoa Công tác thanh niên – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Đồng thời, anh là giảng viên các môn Tâm lý, Kỹ năng tại Học viện Ngoại giao Việt Nam; Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Giáo dục.

Bên cạnh công tác giảng dạy, anh Hà còn là khách mời quen thuộc của các chương trình truyền hình như Cuộc sống thường ngày – VTV1, Giờ gia đình – VTV2, Kỹ năng sống – VTV3, Kỹ năng thoát hiểm – VTC14, Chương trình thời sự S hôm nay – VOV1 … Anh cũng là tác giả các cuốn sách về hướng nghiệp như Cẩm nang hướng nghiệp – Chọn đúng trường – Làm đúng nghề, Tâm lý học hướng nghiệp, Cẩm nang các ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn …

 

anh dao trong thang 3

Anh Đào Trọng Thắng, Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI

Là người có hơn 15 năm tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, anh Đào Trọng Thắng theo đuổi một khát khao mãnh liệt. Đó là việc nâng tâm Việt Nam qua từng thế hệ công dân toàn cầu. Anh từng học tập và trải nghiệm vòng quanh 15 nước châu Âu từ năm 2002, sau đó sáng lập Aupair Vietnam – Tổ chức đầu tiên và lớn mạnh nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực giao lưu văn hóa quốc tế vào năm 2006.

Từng là founder của rất nhiều dự án và nắm giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao trong các tập đoàn đa quốc gia, anh Thắng có sự thấu hiểu sâu sắc về con đường lựa chọn và định hướng nghề nghiệp cho giới trẻ …

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về hướng nghiệp và du học, các diễn giả sẽ đem lại cho chương trình hội thảo vô vàn thông tin hữu ích. Bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và giao lưu với họ trực tiếp!Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh.

Quy trình hướng nghiệp & tư vấn lựa chọn nghề nghiệp của Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI được thiết kế bài bản và chuẩn mực, gồm 07 bước: (1) Thu thập thông tin và phân tích thông tin; (2) Đánh giá năng lực; (3) Phỏng vấn chuyên sâu; (4) Gợi ý nghề nghiệp phù hợp; (5) Nhận diện nghề; (6) Tư vấn về chương trình đào tạo trong và ngoài nước; (7) Hoàn thiện thủ tục hồ sơ, nhập học.

Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây 

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả