Kim Anh – Cô gái không ngừng nỗ lực theo đuổi giấc mơ du học Mỹ

Cô gái sinh năm 1992 Dương Thị Kim Anh có niềm đam mê cháy bỏng dành cho ngành Khoa học Môi trường. Dù đã tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Tự nhiên và có công việc ổn định ở một cơ quan nhà nước, Kim Anh vẫn quyết định tiếp tục học tập chuyên sâu hơn về lĩnh vực mình yêu thích. Cô đã lựa chọn con đường du học Mỹ để theo đuổi đam mê của mình.

Lý lịch trích ngang của Kim Anh

  • Họ tên đầy đủ: Dương Thị Kim Anh
  • Năm sinh: 1992
  • Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Tự nhiên, bằng cử nhân Khoa học Môi trường
  • Nơi đang công tác hiện tại: Tổng cục Lâm nghiệp Việt Nam
  • Điểm IELTS: 6.0
  • Trường đang theo học tại Mỹ: West Texas A&M University

1-kim-anh-visa-du-hoc-my

Ngành Khoa học Môi trường là niềm đam mê mà Kim Anh luôn theo đuổi

Đam mê với ngành Khoa học Môi trường

Cho dù đã có một công việc ổn định tại Tổng cục Lâm nghiệp Việt Nam, Kim Anh vẫn có khao khát được học tập và nghiên cứu chuyên sâu hơn về lĩnh vực mà cô đam mê, đó là về Khoa học Môi trường. Theo Kim Anh, để bắt kịp với sự phát triển không ngừng của xã hội, chúng ta phải luôn học hỏi thêm những điều mới mẻ, lĩnh hội thêm kiến thức. Chính điều đó đã thôi thúc cô gái này quyết định học chuyên sâu về ngành Khoa học Môi trường.

Nước Mỹ –  Điểm đến lý tưởng để phát triển bản thân

Theo Kim Anh, môi trường học tập là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công khi đi du học. Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, cô gái sinh năm 1992 này đã quyết định lựa chọn Mỹ là đất nước để tiếp tục con đường học tập của mình.

Sở dĩ Kim Anh lựa chọn Mỹ là vì ước mơ mà bạn đã theo đuổi từ bé chính là việc được học tập và sinh sống tại đất nước “xứ cờ hoa” này. Hơn thế nữa, việc học tập tại đây cũng tạo cho cô bạn này những cơ hội để tăng khả năng tiếng Anh, cũng như trải nghiệm môi trường xã hội đa văn hóa, đa chủng tộc.

Ngôi trường mà Kim Anh sẽ học tập là West Texas A&M University, một trong những ngôi trường hàng đầu tại bang Texas. Theo Kim Anh, trường West Texas A&M University là môi trường học tập lý tưởng với học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý; cùng với đó là trường cũng có đào tạo thạc sỹ chuyên ngành yêu thích của cô – Chuyên ngành Khoa học Môi trường.

2-kim-anh-visa-du-hoc-my

Visa du học Mỹ chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Kim Anh

Nói về dự định của mình sau khi học xong thạc sỹ tại West Texas A&M University, Kim Anh cho biết, với kiến thức và kinh nghiệm đã được học tập và trau dồi tại Mỹ, cô sẽ trở về Việt Nam. Khi ấy, cô mong muốn được làm quản lý cho một khu rừng hoặc khu bảo tồn quốc gia, với trách nhiệm là quản lý về môi trường, giúp đỡ người dân bản địa tăng nhận thức về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.


Để được hỗ trợ du học Mỹ thành công như bạn Kim Anh, bạn hãy điền vào form “Đăng ký tư vấn” như bên dưới hoặc qua hotline 094.788.798 nhé!

dang ky tu van du hoc

Về tác giả

TƯ VẤN GIÁO DỤC ASCI

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả