Nhân sự ASCI “bùng nổ” trong chương trình Team building 2018

Từ ngày 19/06 đến 20/06 vừa qua, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã tổ chức chương trình Team building 2018 cho toàn thể nhân sự văn phòng Hà Nội. Chuyến đi được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần gắn kết của tập thể sau một năm làm việc chăm chỉ, đồng thời khích lệ và tiếp thêm nhiệt huyết cho mọi người để có thể hoàn thành xuất sắc mọi kế hoạch sắp tới. 

 

con nguoi asci team building 2018

Dàn trai xinh, gái đẹp của ASCI “check in” tại chương trình

Với tinh thần được đẩy lên cao nhất cùng với vô vàn thách thức, các trò chơi vui nhộn đã khiến tập thể con người ASCI luôn cảm thấy thật bất ngờ và thú vị. Qua đó, các thành viên trong công ty đã có nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau với vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ. Đây là dịp để mọi người xích lại gần nhau hơn, cùng chung một bầu không khí trẻ trung và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

con nguoi asci team building 2018 2

Tinh thần đồng đội được phát huy mạnh mẽ trong từng trò chơi

Các trò chơi tập thể được đưa ra nhằm giúp các thành viên trẻ trung, năng động của ASCI có dịp được thể hiện sự kiên trì, bền bỉ và tinh thần đồng đội. Đặc biệt, các chướng ngại vật đã được ban tổ chức dựng lên khi tất cả các thành viên trao đổi về quy định của trò chơi.

con nguoi asci team building 2018 3

Những tiếng cười sảng khoái sau khi kết thúc các phần thử thách “máu lửa”

Qua từng thử thách được đưa ra, các thành viên buộc phải tự mình vượt qua các chướng ngại vật nhưng phải kết thúc phần chơi thật nhanh để giành cơ hội chiến thắng cho cả đội. Mỗi thành viên buộc phải thể hiện sự đoàn kết, khôn khéo và tương trợ lẫn nhau để vượt qua những chướng ngại vật tưởng chừng như “dễ ăn” đó.

con nguoi asci team building 2018 1

Sau những trò chơi ngoài trời, các bạn trẻ ASCI lại quây quần bên nhau qua các game vui nhộn trong nhà

Hy vọng rằng, chương trình Team Building đã đem đến cho tập thể ASCI những trải nghiệm khó quên, tận hưởng những tiếng cười sảng khoái và phút giây tuyệt vời. Chúc toàn thể đại gia đình ASCI luôn dồi dào sức khỏe, giàu năng lượng trong công việc và cuộc sống!

Về tác giả

TƯ VẤN GIÁO DỤC ASCI

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả