Nhìn lại chương trình tuyển lao động, du học vừa học vừa làm tại tỉnh Hải Dương

Vào cuối tuần qua, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã tổ chức chương trình tuyển lao động, du học vừa học vừa làm tại tỉnh Hải Dương. Chương trình được tổ chức như một lời tri ân của anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đối với quê hương mình. Với ý nghĩa tốt đẹp và thiết thực, chương trình đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo người dân trong tỉnh.

Đến tham dự chương trình có lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh, học sinh tại thôn Trần Xá, Ngô Đồng, Ninh Xá và các khu vực lân cận của tỉnh Hải Dương. Tại đây, các bạn trẻ đã được Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI chia sẻ nhiều thông tin hấp dẫn như cơ hội du học Hàn Quốc bằng visa thắng 100%, chương trình cao đẳng nghề visa thẳng, du học Đài Loan đảm bảo 100%, xuất khẩu lao động tại Đài Loan và Nhật Bản, chương trình giao lưu văn hóa quốc tế tại Đức, Pháp …

 

anh dao trong thang - giam doc ASCI

Anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI (bên trái) gửi tặng người dân quê hương mình những món quà tri ân

Thông qua chương trình này, anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI mong muốn mang tới cho người dân những chương trình phù hợp với thực tế và kinh tế của mình, đồng thời giúp học sinh địa phương có những định hướng rõ ràng về nghề nghiệp.  Đặc biệt, anh muốn hỗ trợ các bạn trẻ tiếp cận nhiều cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài, trong đó có các thị trường hấp dẫn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Pháp, Đức…

Với nội dung ý nghĩa và thiết thực, chương trình đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ người dân Hải Dương. Không ít bậc phụ huynh và học sinh còn có mong muốn được tư vấn thêm thông tin chi tiết qua phiếu đăng ký tư vấn được gửi lại vào cuối chương trình.

 

chuong trinh tai tinh hai duong

Chương trình đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo người dân địa phương

 

Một phần đặc biệt của chương trình tuyển lao động, du học vừa học vừa làm tại tỉnh Hải Dương là phần chia sẻ kinh nghiệm và vinh danh các du học sinh tiêu biểu của thôn Trần Xá. Đây là các bạn trẻ đã đi du học thành công với sự hỗ trợ của Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI trong thời gian qua. Công ty rất vui mừng khi nhận thư khen ngợi của nhà trường về sự nỗ lực trong học tập của các em ở nước ngoài.

chuong trinh tai hai duong

Rất đông phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã nán lại sau chương trình để nhận được tư vấn trực tiếp từ ASCI

 

Chương trình khép lại với phần bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng may mắn khi tham dự chương trình. Đồng thời, để tỏ lòng tri ân người dân địa phương, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI cũng dành tặng những phiếu quà tặng trị giá 1.000.000 VNĐ tới tất cả các khách hàng tham dự. Mặc dù chương trình diễn ra vào thời điểm bận rộn của người dân địa phương, nhưng rất đông phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã nán lại sau chương trình để được tư vấn trực tiếp từ các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của ASCI.

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả