Nữ sinh Quốc học Huế đặt chân tới Canada bằng học bổng kép

Chỉ 03 tháng trước, Như Ý vỡ òa trong hạnh phúc khi giành được visa du học Canada và học bổng trị giá $1.000 CAD của Douglas College. Chưa dừng lại đó, cuối tháng 8 vừa qua, cô nữ sinh trường Quốc học Huế này lại nhận thêm một niềm vui nữa. Đó là việc nhận được học bổng tài năng lên đến $2.500 CAD!

 

Như Ý từng xuất sắc giành được học bổng $1.000 từ Douglas College

Như Ý từng xuất sắc giành được học bổng $1.000 từ Douglas College

 

Cùng thành tích học tập đáng nể (7.0 IELTS và GPA gần chạm mốc 9.0), Như Ý xuất sắc giành được suất học bổng $1.000 CAD dành cho sinh viên Việt Nam của Douglas College. Tuy nhiên, cô bạn sinh năm 99 lại muốn thử thách bản thân hơn và tìm kiếm thêm học bổng từ trường cao đẳng công lập lớn nhất bang British Columbia này.

 

Vượt qua rất nhiều sinh viên quốc tế, Như Ý đã xuất sắc giành được học bổng tài năng lên đến $2.500 CAD

Vượt qua rất nhiều sinh viên quốc tế, Như Ý đã xuất sắc giành được học bổng tài năng lên đến $2.500 CAD

 

Với dự định ấy, Như Ý chủ động tìm hiểu về học bổng với sự trợ giúp của chị Hồ Thu Hoài – Quản lý chương trình Du học Mỹ và Canada, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI. Khác với học bổng trước, để giành được học bổng tài năng lần này của Douglas College, Như Ý phải cạnh tranh với rất nhiều sinh viên trên thế giới. Tuy nhiên, cô bạn tài năng này đã không hề nản chí mà luôn chủ động nhờ chị Hoài kiểm tra hồ sơ và bài luận. Cuối cùng, công sức của Như Ý đã được đền đáp với suất học bổng $2.500 CAD danh giá từ Douglas College.

Hy vọng với hai suất học bổng danh giá này, Như Ý sẽ luôn tự tin và thành công trên con đường du học Canada. Chúc bạn tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa!

dang ky tu van du hoc

 

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả