Thông điệp từ Giám đốc

anh dao trong thang

Chào mừng bạn đến với Tư vấn Giáo dục ASCI – tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh!

 

Tư vấn giáo dục ASCI được thành lập với mục tiêu là nền móng tạo dựng sự nghiệp cho thế hệ trẻ bằng việc xác định khả năng, năng lực tiềm ẩn, định hướng nghề nghiệp và lựa chọn những cơ hội giáo dục theo tiêu chuẩn phù hợp, tối ưu. Từ đó, chúng tôi đã đồng hành và hỗ trợ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam khám phá và phát triển tiềm năng bản thân, trang bị kỹ năng cần thiết để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.

 

Tôi trân trọng vị trí Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI và tự hào về đội ngũ nhân viên của công ty. Với ước mơ hoài bão làm những điều tốt đẹp cho thế hệ trẻ Việt Nam, và bằng sức mạnh của tập thể, tôi và đội ngũ nhân sự luôn phát triển dịch vụ của mình để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi ngày càng nhận được nhiều giá trị hơn nữa.  

 

Trên cương vị Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI, tôi cam kết sẽ cùng với các cộng sự không ngừng khám phá và nghiên cứu để đem đến cho các bạn trẻ những chương trình giáo dục hoàn hảo cả về chất lượng và chiều sâu trên toàn cầu. Với ước mơ và hoài bão xây dựng những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn phát triển dịch vụ của mình để đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ ngày càng nhận được nhiều giá trị quý giá hơn nữa.  

 

ASCI luôn chào đón bạn đến thăm các văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng và TP.HCM. Hãy ghé thăm chúng tôi vào một ngày không xa nhé! 

 

Trân trọng,

 

Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI

 


Đôi nét về anh Đào Trọng Thắng


– Năm 2002: Bắt đầu với sự nghiệp giáo dục;

– Năm 2004: Học tập và trải nghiệm vòng quanh 15 nước châu Âu;

– Năm 2006: Thành lập Aupair Vietnam – Tổ chức đầu tiên và lớn mạnh nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực giao lưu văn hóa quốc tế;

– Khả năng ngoại ngữ: Tiếng Đức, Tiếng Anh, Tiếng Pháp;

– Câu nói yêu thích: Cuộc sống không phải được tính bằng ngày, bằng tháng, bằng năm mà được tính bằng những cuốn sách bạn đã đọc, những nơi bạn đã đi và những con người bạn đã từng gặp;

– Giá trị cốt lõi: Chia sẻ, chân thành, phát triển;

– Mục tiêu theo đuổi đến tận cùng: Phụng sự để dẫn đầu;

– Giá trị xã hội theo đuổi: Nâng tâm Việt Nam qua từng thế hệ công dân toàn cầu.