Tổ chức lớp học massage chăm sóc sức khỏe cho nhân sự ASCI

Tại Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI, các nhân sự được chăm sóc chu đáo cả về mặt vật chất và tinh thần. Trong tuần qua, chúng tôi đã tham gia một khoá học rất bổ ích về massage nhằm mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

 

nhan su ASCI

Có một chân lý thú vị được chúng tôi ngộ ra sau khoá học, mà trước đây ít ai để ý: Massage không đơn giản chỉ nhằm mục đích thư giãn, điều hoà, lưu thông máu… mà còn là phương tiện để truyền tải cảm xúc, năng lượng và cảm hứng cho người khác.

 

nhan su ASCI (2)

Do vậy, dù là người massage hay được massage đều nên đưa cơ thể mình về trạng thái “thiền động” để tập trung và cảm nhận sự đồng điệu, đón nhận thông điệp được trao gửi qua từng hành động. Nếu bạn không tự chăm sóc và yêu thương bản thân thì khó có thể chăm sóc yêu thương người khác!

 

nhan su ASCI (3)

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng rất thân thiện và tràn ngập tình yêu thương, hãy gia nhập đại gia đình Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI nhé! Chúng tôi vẫn thường xuyên update các tin tức tuyển dụng mới nhất tại đây

Rất mong được chào đón bạn vào một ngày gần nhất tại ASCI!

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả