Tổng kết Coffee Talk “Hành trang du học Mỹ tự túc 2018”

Vào sáng thứ 7 (12/05/2018) vừa qua, ASCI đã tổ chức thành công buổi Coffee Talk với chủ đề “Hành trang du học Mỹ tự túc 2018”. Buổi chia sẻ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các học sinh, sinh viên cũng như các vị phụ huynh quan tâm đến việc du học ở xứ sở cờ hoa.

 

Đây là chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí nhằm mang đến những thông tin hữu ích và thiết thực nhất về du học Mỹ dành cho các bạn du học sinh tương lai. Chia sẻ trong sự kiện lần này là 3 chuyên gia trong lĩnh vực du học Mỹ là Ms. Trần Thu – Chuyên gia tư vấn du học Mỹ gần 15 năm kinh nghiệm của ASCI, Mr. John Dahlstrand và Mr. Lộc Nguyễn – Đại diện Tập đoàn Giáo dục Shorelight (Mỹ).

 

Kinh nghiem du hoc my 1

Phần trình bày của Mr. Lộc Nguyễn đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh

 

Mở đầu chương trình, Mr. Lộc Nguyễn – Đại diện Tập đoàn Giáo dục Shorelight (Mỹ) đã đem đến cho các bạn học sinh nhiều “bí kíp” để du học Mỹ thành công bằng việc giải đáp các câu hỏi thiết thực như “Quy trình nộp hồ sơ vào các trường đại học ở Mỹ như thế nào?”, “Cách chọn ngành, chọn trường sao cho phù hợp?”, “Cần chuẩn bị gì cho hành trang trước khi lên đường?” …  Đây là những thông tin vô cùng hữu ích đối với những bạn đang có dự định học tập tại nước Mỹ.

 

Kinh nghiem du hoc my 2

Mr. John Dahlstrand nhiệt tình chia sẻ về các bí quyết xin học bổng

Buổi chia sẻ tiếp tục diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái nhưng không kém phần sôi nổi với nhiều câu hỏi luôn được đặt ra dành cho các diễn giả John Dahlstrand. Ông đã có những chia sẻ rất chi tiết về cách viết bài luận sao cho ấn tượng nhất. Ông đã gợi ý rất nhiều lời khuyên hay giúp các bạn học sinh Việt Nam có thể “lấy lòng” hội đồng tuyển sinh, đặc biệt là đối với trường The University of Kansas – nơi ông đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Hỗ trợ sinh viên (Student Services Director).

 

ms tran thu tu van giao duc asci

Chủ đề “Kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ” của Ms. Trần Thu đem đến nhiều thông tin thiết thực và bổ ích

 

Chương trình tiếp nối với phần thuyết trình về chủ đề “Kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ” của Ms. Trần Thu – Chuyên gia Tư vấn du học Mỹ của ASCI. Chị đã “bật mí” về những tiêu chuẩn mà Đại sứ quán Mỹ thường xem xét để cấp visa cho du học sinh Việt Nam cũng như những lỗi thường gặp có thể khiến họ bị trượt visa du học Mỹ vô cùng đáng tiếc.

 

Kinh nghiem du hoc my 3

Phần Lucky Draw khiến không khí chương trình thêm thật gần gũi và cởi mở

Trong gần 03 tiếng diễn ra sự kiện, khán giả đã được các diễn giả của chương trình giải đáp toàn bộ thắc mắc về hành trang du học Mỹ cũng như cách xin visa thành công. Bên cạnh đó, nhiều khán giả may mắn còn nhận được nhiều quà tặng thú vị trong phần Lucky Draw.

Hy vọng vằng, chương trình đã để lại trong lòng mọi người nhiều kỷ niệm đẹp cũng như giúp các bạn học sinh tích luỹ được thêm kinh nghiệm quý giá cho lộ trình hoàn hảo chuẩn bị cho việc học tập tại Mỹ trong tương lai. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình khác vào một ngày không xa. Hãy chờ đợi những thông tin update trên website và Facebook page của ASCI nhé!


(*) Quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo thêm slide của các diễn giả theo các đường link bên dưới:

Về tác giả

TƯ VẤN GIÁO DỤC ASCI

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả