Tổng kết khóa học First Aid (Sơ cứu y tế) – Tháng 10/2017

Trong hai ngày 12/10 và 13/10 vừa qua, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã tổ chức thành công khóa học “First Aid – Sơ cứu y tế” K16. Dưới sự dẫn dắt bởi Bác sĩ Nguyễn Tiến Bảo – Trưởng Phòng khám K10 (Bộ Công an), khóa học đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn Au Pair và du học sinh tương lai.

 khoa hoc so cuu y te 1

Khóa học nhận được đông đảo sự hưởng ứng từ các bạn học viên

 

Tiếp nối sự thành công của những lần tổ chức trước đó, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI tiếp tục tổ chức khóa học “First Aid – Sơ cứu y tế” K16 để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn Au Pair và du học sinh tương lai. Đây là khóa học miễn phí 100% mà ASCI dành tặng cho các khách hàng nhằm trang bị cho các bạn trẻ những kỹ năng thiết yếu cho cuộc sống tại nước ngoài.

 

Giảng viên của khóa học lần này tiếp tục là bác sĩ Nguyễn Tiến Bảo – Người có bề dày kinh nghiệm về lý thuyết cũng như kinh nghiệm thực tiễn.

khoa hoc so cuu y te 2

Bác sĩ Nguyễn Tiến Bảo dẫn dắt khóa học với nhiều nội dung hấp dẫn

 

Hai buổi học diễn ra thú vị với những kiến thức bổ ích và câu chuyện hài hước của bác sĩ Tiến Bảo. Bên cạnh những kiến thức về sơ cứu y tế, các bạn học viên còn có cơ hội thực hành trực tiếp tại lớp.

khoa hoc so cuu y te 3 copy

Các bạn học viên được thực hành trực tiếp trên lớp

 

Hy vọng qua khóa học First Aid lần này, các bạn Au Pair và du học sinh tương lai đã trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để sinh tồn ở một môi trường mới!

 

* Xem thêm hình ảnh của khóa học tại đây

* Xem thêm thông tin về khóa học đào tạo kỹ năng mềm cho du học sinh tại đây

Về tác giả

TƯ VẤN GIÁO DỤC ASCI

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả