Tổng kết khóa học “Kỹ năng sinh tồn – Sơ cứu y tế” cho du học sinh – Tháng 8/2017

Đông đảo các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học các nước như Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, Philippinnes, Anh …đã tới tham dự khóa học “Kỹ năng sinh tồn – Sơ cứu y tế” diễn ra tại văn phòng ASCI Hà Nội trong hai ngày 07/08 và 08/08/2017. Đây là khóa học miễn phí 100% mà ASCI dành tặng cho du học sinh nhằm trang bị cho các bạn trẻ những kỹ năng thiết yếu cho cuộc sống tại nước ngoài.

khoa hoc ky nang cho du hoc sinh 2

Bằng sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề, bác sĩ Tiến Bảo đã đem đến cho lớp học rất nhiều kiến thức thú vị

 

Giảng viên của khoá học là Bác sĩ Nguyễn Tiến Bảo – Trưởng Phòng khám K10 của Bộ Công An, chuyên giảng dạy khoá học cho các cận vệ. Bác sĩ Tiến Bảo từng tốt nghiệp thủ khoa Học viện Quân y và giành được học bổng nghiên cứu sinh tại Nhật Bản. Bằng sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề, bác sĩ đã đem đến cho cả lớp rất nhiều kiến thức thú vị.

 

khoa hoc ky nang cho du hoc sinh 3

Qua hai buổi học, các bạn trẻ đã được trang bị nhiều kiến thức rất hữu ích để bảo vệ bản thân khi lên đường du học

 

Các bạn du học sinh tương lai đã được nghe giảng lý thuyết và tự tay thực hành về nhiều chủ đề hấp dẫn, thiết thực liên quan đến sơ cấp cứu như cấp cứu ngừng tim – phổi, cấp cứu đuối nước, cấp cứu điện giật, cấp cứu ngộ độc rượu, sơ cứu vết thương phần mềm, sơ cứu gãy xương, sơ cứu bỏng nhiệt …

Bên cạnh đó, các bạn còn được học về các chẩn đoán và điều trị một số bệnh nội – ngoại khoa thường gặp (viêm ruột thừa cấp, sốt virus cấp, hội chứng tiền đình cấp, ngộ độc thức ăn, viêm đường tiết niệu …). Đây đều là những kiến thức rất hữu ích để bảo vệ bản thân khi lên đường du học.

 

khoa hoc ky nang cho du hoc sinh

Sau khóa học, các bạn du học sinh tương lai đã trang bị được cho mình nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu

 

Hy vọng rằng, với những kiến thức có được qua khoá học này, các bạn du học sinh tương lai sẽ trở nên tự tin hơn và có thể chăm lo cho sức khoẻ bản thân khi sống tại một đất nước mới.

Chúc các bạn nhiều thành công trên con đường phía trước nhé!

 

* Xem thêm các hình ảnh của khóa học “Kỹ năng sinh tồn – Sơ cứu y tế” cho du học sinh tại đây

* Tham khảo thêm thông tin về các chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho du học sinh tại đây 

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả