Tổng kết khóa học “Văn hóa giao tiếp trên bàn tiệc” cho du học sinh – Tháng 8/2017

Nhằm trang bị tốt nhất cho các bạn du học sinh những kỹ năng thiết yếu cho hành trang du học phía trước, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã tổ chức khóa học “Văn hóa giao tiếp trên bàn tiệc”. Khóa học đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của không chỉ các bạn du học sinh tương lai tại các nước như Anh, Pháp, Hàn Quốc, Philippines, Mỹ… mà cả các bậc phụ huynh.

 

văn hóa giao tiếp trên bàn tiệc

Khóa học thu hút sự quan tâm của nhiều bạn du học sinh tương lai

 

Diễn ra trong hai ngày 10/08 và 11/08/2017, khóa học “Văn hóa giao tiếp trên bàn tiệc” là sự tiếp nối thành công của khóa học “Kỹ năng sinh tồn – Sơ cứu y tế” được tổ chức một vài ngày trước đó. Đây là các khóa học miễn phí 100% mà ASCI dành tặng cho du học sinh nhằm trang bị cho các bạn trẻ những kỹ năng thiết yếu cho cuộc sống tại nước ngoài.

 

văn hóa giao tiếp trên bàn tiệc 2

Các bạn trẻ hứng thú với nhiều thông tin thú vị về rượu vang

 

Dưới sự truyền đạt của anh Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI, không khí lớp học đã diễn ra rất sôi nổi với nhiều câu chuyện thú vị bên ly rượu vang. Đến với khóa học, các bạn du học sinh được nghe rất nhiều chia sẻ về ý nghĩa, lịch sử hình thành của rượu vang, thực hành các quy tắc xã giao thường ngày như cụng ly, bắt tay… Một phần thú vị nữa của khóa học là màn thưởng thức 3 loại rượu vang đặc trưng là vang trắng, vang đỏ và vang ngọt.

 

văn hóa giao tiếp trên bàn tiệc 3

Các bạn được trực tiếp trải nghiệm văn hóa trên bàn tiệc

 

Không chỉ được nghe chia sẻ kiến thức và thưởng thức rượu vang, học viên tham gia khóa học còn có cơ hội thực hành văn hóa giao tiếp trên bàn tiệc. Các bạn du học sinh tương lai cũng như phụ huynh đều rất thích thú với việc trực tiếp thực hành văn hóa thưởng thức rượu vang từ bước mở nắp, rót rượu đến cách cầm ly, cụng ly … Đồng thời, các bạn còn được thực hành cách bày bàn tiệc và cách kết hợp rượu vang với các món ăn.

 

Sau khóa học này, ASCI hy vọng các bạn trẻ đã trang bị được cho bản thân mình nhiều kỹ năng cần thiết và tự tin hơn trên con đường du học sắp tới. Chúc các bạn nhiều thành công!

 

* Xem thêm các hình ảnh của khóa học “Văn hóa giao tiếp trên bàn tiệc” cho du học sinh tại đây.

* Tham khảo thêm thông tin về các chương trình đào tạo kỹ năng mềm cho du học sinh tại đây.

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả