Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Mỹ – “Quả ngọt” cho sự nỗ lực của Tài Quân

Tháng 12/ 2017, Tài Quân tốt nghiệp chương trình MSc in Management tại trường University of South Florida (USF). Đây là thành quả ngọt ngào sau nhiều cố gắng, nỗ lực của chàng trai có vẻ ngoài sáng sủa và rất hiền lành, nhưng đằng sau vẻ ngoài ấy là ngọn lửa quyết tâm luôn rực cháy. Cùng khám phá hành trình đến với “Giấc mơ Mỹ” của Tài Quân nhé!

Visa du học Mỹ 2

Gia đình Tài Quân vô cùng vinh dự, tự hào tại lễ tốt nghiệp của cậu

Đôi dòng giới thiệu về chàng trai tài năng này

  • Họ và tên đầy đủ: Nguyễn Tài Quân
  • Sinh năm: 1992
  • Tốt nghiệp Học viện Ngân hàng vào tháng 7/2014
  • Ngôi trường theo học tại Mỹ: University of South Florida (USF)
  • Chương trình: MSc in Management

Chăm chỉ và có định hướng học tập rõ ràng

Ngay khi còn là sinh viên của Học viện Ngân hàng, Tài Quân đã tìm hiểu và luôn nuôi dưỡng ước muốn đi du học để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm cũng như có vị trí cao trong công việc. Đối với cậu, giáo dục Mỹ là một trong số những nền giáo dục hàng đầu thế giới, đồng thời đất nước này cũng là quốc gia phát triển nhất thế giới về nhiều mặt. Vì lý do ấy, Quân đã không do dự khi chọn Mỹ là điểm đến cho mình.

Xác định được mục tiêu của bản thân, Tài Quân đã luôn nỗ lực để rút ngắn thời gian được đặt chân đến miền đất cậu luôn mơ ước. Tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp tại Học viện Ngân hàng, nhờ học tập thực sự chăm chỉ, nghiêm túc, cậu có kiến thức nền về kinh tế khá tốt cũng như điểm IELTS đạt chuẩn.

Visa du học Mỹ

Nhờ sự hỗ trợ tận tình từ ASCI, Tài Quân đã đỗ visa du học Mỹ rất dễ dàng

Con đường mang Tài Quân đến với nước Mỹ

Sau thời gian tìm hiểu về các chương trình du học, cũng như hội thảo du học, Tài Quân và gia đình quyết định chọn Công ty Tư vấn giáo dục ASCI và nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình từ chị Trần Thị Thu – Phó Giám đốc công ty. Quân cũng là một trong nhưng học sinh khiến chị Thu vô cùng ấn tượng, không chỉ bởi sự nghiêm túc, chăm chỉ mà còn vì hồ sơ du học của Quân là một trong những hồ sơ xử lý nhanh và thuận lợi nhất.

Quân tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam vào tháng 07/2014, trong khi ngày phỏng vấn visa của cậu là 01 tháng sau đó. Nhờ dành thời gian luyện phỏng vấn visa rất kỹ càng với chị Thu nên cậu đã đỗ visa du học Mỹ một cách dễ dàng và nhập học ngay vào tháng 09/2014. Ngôi trường Quân theo học tại Mỹ là University of South Florida, được đánh giá là trường đại học lớn thứ 9 của Mỹ, luôn xếp hạng cao về chất lượng giảng dạy các khối ngành Kinh tế tại quốc gia này.

visa du hoc my university of south florida

Bố mẹ của Tài Quân được ASCI hỗ trợ làm visa Mỹ miễn phí để tham dự lễ tốt nghiệp của cậu

Sau 3 năm đèn sách ở xứ người, Quân đã tốt nghiệp ngành MSc in Management tại trường University of South Florida (USF) vào tháng 12 này. Bố mẹ của Quân cũng được ASCI hỗ trợ làm visa Mỹ miễn phí để có thể sang tham dự lễ tốt nghiệp của con trai trong niềm tự hào, vinh dự.

Ngay say khi tốt nghiệp, cậu đã apply OPT để ở lại Mỹ làm việc và bắt đầu xây dựng sự nghiệp của mình một vài năm trước khi trở về Việt Nam. Chúc mừng Quân, chúc bạn đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!


Để được hỗ trợ du học Mỹ thành công như bạn Tài Quân, bạn hãy điền vào form “Đăng ký tư vấn” như bên dưới hoặc qua hotline 098.111.2561 nhé!

dang ky tu van du hoc

Về tác giả

TƯ VẤN GIÁO DỤC ASCI

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả