“Tư vấn Giáo dục ASCI” – thương hiệu tiên phong về hướng nghiệp quốc tế

[Dân trí] Ngày 14/06/2017, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện ra mắt thương hiệu “Tư vấn Giáo dục ASCI”. Đây là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh.

Sự chuyển mình từ một đơn vị tư vấn du học uy tín

Được thành lập từ năm 2005 với tiền thân là “Công ty Du học Toàn cầu ASCI”, trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trong số các đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam. ASCI tự hào đã giúp con đường du học trở nên dễ dàng và tiết kiệm cho hơn 5.000 du học sinh với tỷ lệ phỏng vấn visa thành công lên tới trên 95%.

 Ông Đào Trọng Thắng - Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI phát biểu tại buổi lễ

Ông Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt thương hiệu mới, ông Đào Trọng Thắng – Giám đốc Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI cho biết: “Mục tiêu của ASCI không chỉ là đơn vị tư vấn du học, mà trở thành những chuyên gia tư vấn giáo dục, giúp định hướng ngành nghề và lộ trình học tập trong và ngoài nước phù hợp nhất với mỗi học sinh, sinh viên. Đây chính là lý do chúng tôi quyết định thay đổi thương hiệu từ “Du học Toàn cầu ASCI” trở thành “Tư vấn Giáo dục ASCI” với slogan “Tâm huyết kiến tạo tương lai””.

 Sự ra mắt của thương hiệu “Tư vấn Giáo dục ASCI” là kết quả của quá trình nghiên cứu tâm huyết về hướng nghiệp quốc tế

Sự ra mắt của thương hiệu “Tư vấn Giáo dục ASCI” là kết quả của quá trình nghiên cứu tâm huyết về hướng nghiệp quốc tế

Cũng theo ông Đào Trọng Thắng, thay đổi trên là thành quả của cả một quá trình dài nghiên cứu và trăn trở khi chứng kiến việc định hướng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ, trong đó có các du học sinh, đang gặp nhiều bất cập. Do vậy, với những kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của những người tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, ASCI nhận thấy cần phải hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam đưa ra quyết định về nghề nghiệp được tính toán và nghiên cứu kỹ lưỡng.

Tư vấn hướng nghiệp: Nhu cầu bức thiết của xã hội

Hiện nay, có rất nhiều du học sinh định hướng nghề nghiệp vội vàng trước khi đi du học hoặc quyết định chọn đất nước du học và ngành du học theo người khác. Cũng có những bạn đi du học về nhưng vẫn không tìm được công việc đúng chuyên môn và phát huy được thế mạnh của mình…Đó là một sự lãng phí vô cùng lớn không chỉ thời gian, công sức, tiền bạc, cơ hội, mà cả nguồn lực cho xã hội.

Với hơn 12 năm trăn trở với hướng nghiệp, đặc biệt là khi tiếp cận với nhiều chương trình hướng nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Pháp… nơi mà công tác này được thực hiện rất sớm từ khi các em học sinh còn học mầm non và tiểu học, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã quyết định theo đuổi đến tận cùng giá trị cốt lõi về giáo dục. Đó là việc hướng nghiệp quốc tế và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp trước khi hỗ trợ tư vấn du học các nước. Đây cũng là tổ chức tư vấn giáo dục duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hướng nghiệp quốc tế dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh.

 Nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng vào sự thành công của ASCI về hướng nghiệp quốc tế

Nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng vào sự thành công của ASCI về hướng nghiệp quốc tế

Sự thay đổi trên của Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã nhận được sự ủng hộ của nhiều bậc phụ huynh và học sinh tham gia buổi lễ ra mắt. “Với các bạn trẻ, ngay từ bước đầu nếu được định hướng, xác định được ngành học để sau này có thể theo đuổi nghề phù hợp tối ưu với mình thì rất lý tưởng. Quyết định ngành học là một quyết định rất quan trọng, ảnh hưởng sâu đậm trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, tôi ủng hộ và tin tưởng vào con đường mà ASCI đang hướng tới.” – Một khách hàng của ASCI chia sẻ.

 

Quy trình hướng nghiệp & tư vấn lựa chọn nghề nghiệp của Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI được thiết lập bài bản và chuẩn mực, gồm 07 bước: (1) Thu thập thông tin và phân tích thông tin; (2) Đánh giá năng lực; (3) Phỏng vấn chuyên sâu; (4) Gợi ý nghề nghiệp phù hợp; (5) Nhận diện nghề; (6) Tư vấn về chương trình đào tạo trong và ngoài nước; (7) Hoàn thiện thủ tục hồ sơ, nhập học.

Địa chỉ Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI

– Hà Nội: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa

– Hải Phòng: 41 Trần Phú, Ngô Quyền

– TP. Hồ Chí Minh: 77 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1

Hotline: 0944.788.798

Website: asci.vn

Facebook: Tư vấn giáo dục ASCI

 

Theo dantri.com.vn – 15/06/2017

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả