Visa du học Anh: “Phần thưởng” xứng đáng của chàng trai Ngoại Thương Tuấn Duy

Chỉ vừa mới tốt nghiệp Đại học Ngoại thương (Hà Nội), chàng trai trẻ Tuấn Duy đã trúng tuyển vào Greenwich University – trường đào tạo về kinh tế uy tín của Vương quốc Anh. Với mục tiêu và định hướng rõ ràng ngay từ bước chân vào giảng đường đại học, việc giành được một suất visa du học Anh hoàn toàn nằm trong tầm với của cậu. Đây chính là “phần thưởng” xứng đáng cho những nỗ lực trong suốt 04 năm đại học của Tuấn Duy!

Lý lịch trích ngang

-Họ và tên: Lê Tuấn Duy – Sinh năm: 1995
-Tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương (Hà Nội) năm 2017
-Công việc từng làm: Người mẫu ảnh và Quản lý tại khách sạn InterContinental Hotel Hanoi Westlake
-Ngôi trường theo học: Greenwich University, London, Vương quốc Anh
-Chương trình học: Master of International Business (Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế).

 

Tuan Duy_ visa du hoc Anh(1)

Tuấn Duy – chàng trai với ngoại hình “hotboy” giành được visa du học Anh

 

Xác định rõ mục tiêu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Không phải ngẫu nhiên mà Tuấn Duy nhận được thư chấp nhận từ ngôi trường Greenwich University cho chương trình học Thạc sĩ về ngành International Business (Kinh doanh Quốc tế). Xuyên suốt trong 4 năm học tại trường Đại học Ngoại Thương (Hà Nội) với chuyên ngành International Business, Duy đã thể hiện mình là một người rất quan tâm đến lĩnh vực này.

Trong quá trình học, chàng trai 9x còn tích cực đi làm thêm với các công việc chủ yếu liên quan tới business để áp dụng những kiến thức trên sách vở vào thực tế và tích luỹ cho mình kinh nghiệm thực tế. Khi càng làm về lĩnh vực này, Duy lại càng muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực mình yêu thích. Đó chính là “điểm chạm” đầu tiên của cậu với ngôi trường Greenwich University tại Vương quốc Anh.

Du học Anh: Không đơn giản chỉ là “Mình thích thì mình đi”

Theo chị Nguyễn Thị Bích NgọcTrần Thị Hà My – hai chuyên gia tư vấn du học Anh, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI đã hỗ trợ Tuấn Duy hoàn thiện hồ sơ visa du học Anh, đây là một chàng trai sâu sắc và chín chắn. Khác với vẻ bề ngoài đẹp trai, lãng tử và đôi chút trẻ con, Duy luôn thể hiện là một người trẻ hoài bão, có định hướng rõ ràng cho tương lai. Do vậy, cùng với sự hỗ trợ tận tâm của hai chị Bích Ngọc và Hà My, bằng bản lĩnh của mình, Duy đã dễ dàng giành được visa du học tại xứ sở sương mù.

 

Tuan Duy_ visa du hoc Anh (2)

Khác với vẻ bề ngoài đẹp trai kiểu lãng tử, Tuấn Duy là một chàng trai sâu sắc và chín chắn

 

“Thú thật, một trong những lý do mình chọn London vì đây là thành phố mình thích nhất nước Anh” – Tuấn Duy chia sẻ. Dẫu biết chủ nghĩa “Mình thích thì mình làm thôi” đang làm mưa làm gió với thế hệ trẻ ngày nay, nhưng khi quyết định đi du học, thích thôi là chưa đủ đối với chàng trai tài năng này. Cậu đã cân nhắc và suy tính rất kỹ càng trong từng quyết định của mình.

Sự yêu quý dành cho London chỉ là bước đệm giúp Duy tìm hiểu thêm về các trường đại học tại Vương quốc Anh. Qua quá trình tìm tòi và cân nhắc kỹ lưỡng, Duy quyết định ứng tuyển vào trường Greenwich University tại thủ đô London. Không chỉ nổi tiếng về nét cổ kính, tráng lệ, ngôi trường này còn là một trong hai trường đại học “đa dạng toàn cầu” (globally diverse universities) nhất ở Anh, Mỹ, Úc và New Zealand theo bảng xếp hạng Hotcourses Diversity Index. Đây cũng là một trong những trường đào tạo về kinh tế hàng đầu ở Anh Quốc.

 

Tuan Duy_ visa du hoc Anh (3)

Tuấn Duy với tấm vé visa du học Anh sau hơn 04 năm theo đuổi mục tiêu

 

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Tuấn Duy cho biết, sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ, cậu sẽ trở về Việt Nam và ứng tuyển vào vị trí Trader (trung gian thương mại) tại một công ty mà cậu yêu thích. Cậu mong muốn có thể góp phần vào sự phát triển của công ty nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

Hy vọng rằng, với những mục tiêu và định hướng sắc bén cho tương lai của mình, Duy sẽ có khoảng thời gian học tập thật ý nghĩa lại London. Chúc chàng trai trẻ sẽ “ra khơi” thành công và hẹn gặp lại một Lê Tuấn Duy trưởng thành hơn, thành công hơn vào một ngày không xa!

 Để được tư vấn thông tin chi tiết nhất về du học Anh và các thông tin khác về thi tuyển học bổng, chọn trường, khóa học, cách nộp đơn …, bạn hãy liên hệ qua hotline 0986.572.579 (gặp chị Bích Ngọc) nhé.

 

dang ky tu van du hoc

 

Về tác giả

Tư vấn Giáo Dục ASCI

Thành lập từ năm 2005 - những con người của Tư vấn Giáo Dục ASCI luôn dành mọi tâm huyết cho sự nghiệp tư vấn và lấy sự thành đạt của học sinh là thành công của mình.

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả