Visa du học Canada – Món quà năm mới cho khao khát trải nghiệm của Tuấn Kiên

Để biến giấc mơ du học Canada thành hiện thực, Tuấn Kiên đã trải qua quãng thời gian nhiều khó khăn và áp lực! Tấm visa du học Canada chính là “quả ngọt” cho những chuỗi ngày gia khó đã qua khi cậu bạn sinh năm 1998 này đã đặt chân tới Canada và đón năm mới 2018 tại đây.

Đôi nét về Tuấn Kiên

Trước khi bước chân sang trời Tây, Tuấn Kiên từng là sinh viên năm 2 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong suốt quãng thời gian còn là học sinh trung học, cậu bạn này luôn nung nấu ước mơ được đi du học và khao khát được trải nghiệm những vùng đất mới.

visa-du-hoc-canada-2

Tuấn Kiên (ở giữa) thành công đặt chân đến vùng đất xinh đẹp Toronto (Canada)

Không chỉ có vậy, Tuấn Kiên cũng dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chương trình du học cũng như trau dồi kiến thức để bản thân luôn sẵn sàng cho khao khát đi để học hỏi, để thử sức mình. Chính những lý do ấy đã thôi thúc Kiên đặt chân đến thành phố Toronto xinh đẹp của Canada khi bước sang tuổi 20.

Con đường đến với Canada đầy chông gai!

Trong quá trình tự tìm hiểu về các chương trình du học, Tuấn Kiên đã lựa chọn Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI cùng đồng hành với hành trình du học của mình. Tại đây, cậu bạn đã nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của chị Nguyễn Thị Bích Ngọc và chị Trần Thị Hà My – những chuyên gia tư vấn du học Canada của ASCI.

visa-du-hoc-canada

Visa du học Canada – Món quà ý nghĩa của Tuấn Kiên vào đầu năm mới 2018

Nhờ có sự hỗ trợ tận tình của hai chị, Tuấn Kiên đã sớm giành được visa du học Canada để lên đường tới vùng đất mơ ước của mình vào đầu năm mới 2018. Cậu đã có những chia sẻ, cảm nhận đầy cảm xúc về quá trình chuẩn bị không hề dễ dàng cho hành trình du học của mình. Được sự đồng ý từ Tuấn Kiên, Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI xin được trích đăng toàn bộ nội dung chia sẻ từ cậu:

“Chào mọi người, lúc mình đang viết những dòng này cũng là lúc mình đang ở ngày cuối cùng ở Việt Nam sau hôm nay thì mình sẽ sang Toronto, Canada – một vùng đất xinh đẹp để bắt đầu hành trình du học của mình .Để có thể có tấm visa du học quý giá, từ đáy lòng mình cảm ơn đến đội ngũ nhân viên Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI, đặc biệt là chị Hà My và chị Bích Ngọc .

Mình biết đến ASCI là nhờ thông tin trên Facebook về chương trình visa CES khi lúc đó đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, Hà Nội với ước mơ khát khao được thử sức mình ở một môi trường mới. Mình vẫn nhớ lần đầu tiên mình đến ASCI, mình đã ấn tượng ngay với màn thể dục khởi động ngày mới của các anh chị nhân viên ^ ^ Khi mình vừa bước chân vào trung tâm đã được các anh chị tiếp đón rất thân mật, khiến mình không có cảm giác ngại hay lạ lẫm.

Người đầu tiên mà mình nói chuyện đó là chị Ngọc, chị nói chuyện rất duyên và tư vấn cho mình rất rành mạch về lộ trình du học dựa trên thành tích học tập và nguyện vọng của mình. Nhờ chị mà mình đã có định hướng rõ rang cho tương lai để có thể chuẩn bị tốt cho việc xin visa du học của mình.

Khoảng thời gian sau đó, từ việc đăng ký thi IELTS đến apply xin thư nhập học từ trường, trung tâm đã rất nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ mình, đặc biệt là chị Hà My – Người đã đồng hành cùng mình trong suốt chặng đường xin visa du học. Trong ấn tượng của mình, chị My là người rất cẩn thận và chu đáo từng hồ sơ một, chị là người đã chăm chút sửa study plan viết rất chán của mình, cảm ơn chị My rất nhiều.

Nhưng xin visa không phải là một chuyện dễ dàng mình đã phải trải qua những tháng ngày  chờ đợi rất dài (hơn 2 tháng rưỡi), và không ít lần mình đã mệt mỏi  và cảm thấy bực mình vì phải chờ đợi quá lâu. Chị My và chị Ngọc đã nhiệt tình động viên mình, giúp bản thân mình có thêm tin tưởng và kiên nhẫn để có được tấm visa du học. Cách các chị đối xử với mình không phải chỉ là cách đối xử với một khách hàng mà như những người thân thiết, quan tâm đến từng tí một ,chuẩn bị chau  chuốt để hồ sơ không gặp một lỗi nào đáng tiếc  .

Mình thật lòng rất trân trọng những tình cảm và công sức làm việc của anh chị nhân viên Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI. Ngày cuối cùng mình lên trung tâm để hoàn tất thủ tục du học chuẩn bị bay cũng là một hình ảnh giống y hệt ngày đầu tiên mình đến, màn thể dục khởi động trẻ trung sôi nổi và sự nhiệt tình của các anh chị nhân viên ASCI đã khiến mình cảm thấy cực kì đúng đắn khi sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Một lần cuối cùng, xin thật lòng cảm ơn ASCI nói chung, cám ơn chị My và chị Ngọc nói riêng, đã giúp đỡ em rất nhiệt tình và khiến em cảm thấy hài lòng và yên tâm  trong suốt quãng thời gian sử dụng dịch vụ .

Thật lòng em xin cảm ơn!”

Quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada chưa bao giờ là quá dễ dàng. Hy vọng qua những lời chia sẻ của bạn Tuấn Kiên, các bạn đang dự định học tập tại Canada sẽ thêm những thông tin khách quan nhất về quá trình chuẩn bị hồ sơ đi du học Canada cũng như có thêm động lực để bắt đầu chuyến hành trình du học của mình!


Để được hỗ trợ du học Canada thành công như bạn Tuấn Kiên, bạn hãy điền vào form “Đăng ký tư vấn” như bên dưới hoặc qua hotline 094.788.798 nhé!

dang ky tu van du hoc

Về tác giả

TƯ VẤN GIÁO DỤC ASCI

Bài viết cùng tác giả Đăng ký tư vấn từ tác giả